130 VĐV tham dự Giải billiard carom 3 băng CLB WIN 262

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8

Sáng 14/1, hàng loạt các cơ thủ hàng đầu ở Việt Nam đã quy tụ về Giải billiard carom 3 băng CLB WIN 262 mở rộng 2018, diễn ra tại 262 Gò Dầu, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP. HCM.

Hình ảnh: 130 VĐV tham dự Giải billiard carom 3 băng CLB WIN 262 số 1

Giải billiard carom 3 băng lần này có sự tham gia của 130 VĐV trên khắp các tỉnh thành của các nước như: Tp. Hồ Chí Minh, Cần thơ, Sóc Trăng, Bình Dương... Đáng chú ý là có sự góp mặt của những tay cơ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như Ngô Đình Nại, Mã Xuân Cường, Dương Anh Vũ, Lê Thành Tiến...

Theo ông Hạng Minh Thắng, Chủ nhiệm CLB WIN 262 - Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Đây là giải đấu truyền thống, trở thành sân chơi không thể thiếu của làng billiards Việt Nam, nhằm tạo cơ hội cho các VĐV giao lưu, cọ sát, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để cho các cơ thủ ít tên tuổi có cơ hội chạm trán với các cơ thủ hàng đầu trong làng Billiards Việt”.

Hình ảnh: 130 VĐV tham dự Giải billiard carom 3 băng CLB WIN 262 số 2
Được biết, giải đấu lần này có tổng giá trị 40 triệu đồng. Theo đó, các VĐV sẽ tranh tài trong 4 ngày từ 14/1 đến ngày 17/1.

Thông qua giải đấu lần này, Ban tổ chức cũng muốn tuyển chọn ra các VĐV trẻ có tài năng nhằm cung cấp lực lượng VĐV cho đội tuyển quốc gia, để chuẩn bị tranh tài cho các giải đấu tầm quốc tế.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :