Adidas đánh dấu sự kiện ra mắt Ultraboost 20 với trải nghiệm chạy bộ độc đáo

Ngày 30/11, adidas và cộng đồng adidas Runners Saigon tổ chức hoạt động ăn mừng sự kiện ra mắt đôi giày Ultraboost 20 tại khu đô thị Sala, Quận 2. Sự kiện mang đến những trải nghiệm có “một không hai”, đưa người chơi lên không gian “phi thuyền” để khám phá “hành tinh Sala” bằng hoạt động chạy bộ thú vị.

>> Quang Hải không xứng đáng lọt vào top 3 QBV Việt Nam 2019?
>> Vì sao Hà Nội thận trọng với Đồng Tháp?
>> Cầu thủ DNH Nam Định sẽ giúp HLV Park Hang Seo làm mới ĐT Việt Nam?
8

Qua quá trình nghiên cứu không ngừng nghỉ, adidas đã tạo ra một đôi giày Ultraboost 20 đặc biệt, kết hợp tối ưu giữa sự thoải mái và hoàn trả năng lượng, êm nhẹ như bước đi trong môi trường không trọng lực. Tất cả các yếu tố làm nên Ultraboost 20 đều được tối ưu hóa để tạo nên hiệu suất đặc biệt, giúp vận động viên nâng cao thành tích của mình. Phần thân trên Primeknit ứng dụng thêm công nghệ Tailored Fiber Placement giúp đôi giày trở nên nhẹ hơn.

Hình ảnh: Adidas đánh dấu sự kiện ra mắt Ultraboost 20 với trải nghiệm chạy bộ độc đáo số 1

Nhờ sự hoàn trả năng lượng của các hạt BOOST, runners sẽ có các bước chạy êm, xa và nhanh vượt bậc mà không tốn quá nhiều sức lực. Đồng thời, khung gót áp dụng công nghệ 3D với thiết kế lật ngược giúp ôm trọn lấy gót chân, giữ cho phần gót luôn cố định.

Hình ảnh: Adidas đánh dấu sự kiện ra mắt Ultraboost 20 với trải nghiệm chạy bộ độc đáo số 2

Phần đế ngoài được sử dụng công nghệ Stretchweb kết hợp hài hòa cùng đế giữa BOOST với phần cao su Continental giúp đôi giày bám trên mọi bề mặt. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ khiến cho người chạy có thể vững vàng trên mọi địa hình. Ngoài ra, hệ thống Torsion Spring với phần khung nối phần đế và mũi giày hỗ trợ đẩy đôi chân về phía trước, giúp người mang tiếp đất và tạo đà dễ dàng hơn.

Phó Chủ tịch thiết kế của adidas Running, ông Sam Handy cho biết: “Dòng Ultraboost đã liên tục vượt qua các ranh giới của thiết kế giày chạy. Với Ultraboost 20, một kỷ nguyên mới đã thực sự mở ra với giày chạy bộ. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác của chúng tôi với Phòng thí nghiệm quốc gia Mỹ ISS. Sự hợp tác này dự định đưa BOOST lên tầm cao mới trong tương lai.”

Hình ảnh: Adidas đánh dấu sự kiện ra mắt Ultraboost 20 với trải nghiệm chạy bộ độc đáo số 3

Chào đón sự ra mắt của siêu phẩm Ultraboost 20, adidas cùng cộng đồng chạy bộ quốc tế adidas Runners Saigon (AR Saigon) đã tổ chức hoạt động chạy bộ khám phá các cung đường tại khu Sala với ứng dụng District Race trên điện thoại, trải nghiệm chụp ảnh “không trọng lực”, mang đến một không gian mới lạ cho các runners.

Tại Việt Nam, phiên bản giới hạn Ultraboost 20 sẽ lên kệ vào ngày 6/12 sắp tới.

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN