Anh Kiệt FC vô địch giải Futsal vô địch phong trào TP.HCM năm 2019

Đánh bại Lê Bảo Minh 3-1 trong loạt sút luân lưu ở trận chung kết, Anh Kiệt FC chính thức lên ngôi vô địch giải Futsal vô địch phong trào TP.HCM năm 2019.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Sau 8 ngày tranh tài gay cấn và quyết liệt, hai đội Lê Bảo Minh và Anh Kiệt Fc đã thi đấu xuất sắc đánh bại các đối thủ mạnh để có mặt ở trận chung kết diễn ra vào chiều ngày 3/10, tại NTĐ Thái Sơn Nam, Quận 8.

Hình ảnh: Anh Kiệt FC vô địch giải Futsal vô địch phong trào TP.HCM năm 2019 số 1
Đông đảo khán giả đến xem trận chung kết

Không làm đông đảo khán giả chật kín trên khán đài NTĐ Thái Sơn Nam thất vọng, trận chung kết đã diễn ra vô cùng kịch tính. Cả hai đội đã liên tiếp tạo ra các tình huống ăn miếng trả miếng lẫn nhau, tuy nhiên, sự thận trọng, tập trung cao hàng phòng ngự của cả hai đội đã khiến trận đấu ít có bàn thắng. Phải đến phút 7  hiệp 2, Lê Bảo Minh có cơ hội lớn khi có bàn thắng khai thông thế bế tắc, vươn lên dẫn trước 1-0.

Hình ảnh: Anh Kiệt FC vô địch giải Futsal vô địch phong trào TP.HCM năm 2019 số 2
Trận đấu diễn ra hấp dẫn

Không chấp nhận thất bại, Anh Kiệt Fc đã vùng lên mạnh mẽ ở thời gian sau đó và những cố gắng tấn công của họ cuối cùng cũng đã thành công gỡ hòa 1-1 khi trận đấu còn 5 phút. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu buộc 2 đội phải bước vào loạt sút luân lưu may rủi. Trên chấm 11m, các cầu thủ Anh Kiệt Fc đã thi đấu bản lĩnh hơn để hoàn thành xuất sắc 3 lượt sút, trong khi đó, Lê Bảo Minh chỉ thành công lượt sút đầu và hỏng 2 lượt sút sau đó. Chung cuộc, Anh Kiệt Fc thắng 3-1 (pen) trước Lê Bảo Minh, để trở thành nhà vô địch giải Futsal vô địch phong trào TP.HCM năm 2019.

Hình ảnh: Anh Kiệt FC vô địch giải Futsal vô địch phong trào TP.HCM năm 2019 số 3
Anh Kiệt Fc vô địch giải đấu

Ngay sau trận đấu kết thúc Lễ bế mạc và trao giải cũng đã diễn ra sau đó. Với chức vô địch thuộc về Anh kiệt Fc, á quân Lê Bảo Minh, hạng 3 Keep & Fly Gà Spa, đội phong cách thuộc về Trẻ Thái Sơn Nam.

Hình ảnh: Anh Kiệt FC vô địch giải Futsal vô địch phong trào TP.HCM năm 2019 số 4
Lê Bảo Minh á quân
Hình ảnh: Anh Kiệt FC vô địch giải Futsal vô địch phong trào TP.HCM năm 2019 số 5
 
Keep & Fly Gà Spa hạng 3 chung cuộc

Về các danh hiệu cá nhân, Vua phá lưới giải đấu đã thuộc về Nguyễn Công Hải (Anh Kiệt Fc) và Nguyễn Văn Cáp (Keep & Fly Gà Spa), danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Huỳnh Văn Lê Hậu (Lê Bảo Minh). Còn danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Công Hải (Anh Kiệt Fc).

L.Vũ
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN