Bầu Đức vắng mặt trong lễ vinh danh tại Gia Lai

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8

Là người góp công lớn giúp đội U23 Việt Nam làm nên kỳ tích tại Giải U23 châu Á vừa qua, nhưng bầu Đức lại vắng mặt trong buổi lễ tuyên dương do UBND tỉnh Gia Lai tổ chức.

[caption id="attachment_27340" align="alignnone" width="800"]
Hình ảnh: Bầu Đức vắng mặt trong lễ vinh danh tại Gia Lai số 1
Tiền vệ Lương Xuân Trường phát biểu tại lễ tuyên dương[/caption] [caption id="attachment_27341" align="alignnone" width="800"]
Hình ảnh: Bầu Đức vắng mặt trong lễ vinh danh tại Gia Lai số 2
Tiền đạo Công Phượng (ở giữa) bên cạnh các đồng đội[/caption]

Một ngày sau khi trở lại đại bản doanh của đội bóng Phố núi, chiều 8-2, bà Huỳnh Nữ Thu Hà- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, ông Phạm Hồng Phong- Phó Giám đốc Sở VH-TT và DL… đã có mặt tại Học viện Bóng đá HA.GL để tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng dành ông Đoàn Nguyên Đức cùng 6 cầu thủ thuộc biên chế CLB HA.GL vừa lập nên kỳ tích trong màu áo đội U23 Việt Nam tại sân chơi châu lục.

[caption id="attachment_27342" align="alignnone" width="800"]
Hình ảnh: Bầu Đức vắng mặt trong lễ vinh danh tại Gia Lai số 3
Bà Huỳnh Nữ Thu Hà- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai trao bằng khen cho 6 cầu thủ HA.GL tham dự Giải U23 châu Á[/caption] [caption id="attachment_27343" align="alignnone" width="800"]
Hình ảnh: Bầu Đức vắng mặt trong lễ vinh danh tại Gia Lai số 4
Người hâm mộ chụp hình chung với Công Phượng[/caption]

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Gia Lai, bà Huỳnh Nữ Thu Hà đã trao 6 bằng khen cho các cầu thủ, gồm: tiền vệ Xuân Trường, tiền vệ Ngọc Quang, hậu vệ Văn Thanh, tiền vệ Hồng Duy, tiền đạo Công Phượng và Văn Toàn, vì đã có thành tích thi đấu xuất sắc tại Giải Vô địch Bóng đá nam U23 châu Á được tổ chức tại Trung Quốc vào tháng 1-2018. Bên cạnh bằng khen, mỗi cầu thủ còn được nhận 20 triệu đồng tiền thưởng.

Hình ảnh: Bầu Đức vắng mặt trong lễ vinh danh tại Gia Lai số 5
Riêng bầu Đức, mặc dù không có mặt trực tiếp trong thành phần đội U23 Việt Nam dự Giải U23 châu Á vừa qua, nhưng ông chủ của đội bóng Phố núi chính là “người hùng thầm lặng” của bóng đá Việt Nam. Khi CLB HA.GL đóng góp 6 gương mặt xuất sắc kể trên, và cũng chính ông là người sang Hàn Quốc đàm phán, kí hợp đồng, tài trợ trả lương cho HLV Park Hang-seo.

[caption id="attachment_27345" align="alignnone" width="800"]
Hình ảnh: Bầu Đức vắng mặt trong lễ vinh danh tại Gia Lai số 6
Ông Nguyễn Tấn Anh- Trưởng đoàn bóng đá HA.GL phát biểu tại lễ tuyên dương, khen thưởng[/caption] [caption id="attachment_27346" align="alignnone" width="800"]
Hình ảnh: Bầu Đức vắng mặt trong lễ vinh danh tại Gia Lai số 7
Ông Phạm Hồng Phong- Phó Giám đốc Sở VH, TT-DL tỉnh Gia Lai phát biểu[/caption]

Tuy nhiên do bận đi công tác, nên trong buổi lễ vinh danh này bầu Đức không có mặt. Trước đó, trong “đại lễ” đón tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo tại Hà Nội vào ngày 28-1 vừa qua, ông bầu nhà họ Đoàn cũng không xuất hiện.

[caption id="attachment_27347" align="alignnone" width="800"]
Hình ảnh: Bầu Đức vắng mặt trong lễ vinh danh tại Gia Lai số 8
Văn Thanh tái hiện "dáng đứng Việt Nam" sau trận thắng U23 Qatar ở bán kết[/caption] [caption id="attachment_27348" align="alignnone" width="800"]
Hình ảnh: Bầu Đức vắng mặt trong lễ vinh danh tại Gia Lai số 9
Xuân Trường kí tặng người hâm mộ[/caption]

Phát biểu tại buổi lễ, tiền vệ Lương Xuân Trường cảm động cho biết, nếu không có bác Đoàn Nguyên Đức đùm bọc, nuôi dưỡng… chúng tôi sẽ không có được thành công như ngày hôm nay. Bởi vậy chúng tôi coi bầu Đức là người cha thứ hai của mình, coi Gia Lai là quê hương thứ hai của mỗi người và tự hứa, sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu hết sức mình trong tập luyện, thi đấu để mang lại thêm nhiều niềm vui hơn nữa cho người hâm mộ bóng đá Gia Lai nói riêng, bóng đá Việt Nam nói chung.

Bài, ảnh: Minh Vỹ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :