Bầu Tú rút lui, cựu CEO FLC Thanh Hóa làm Trưởng giải V.League

Ông Trần Anh Tú sẽ không đảm nhiệm cương vị Trưởng Ban điều hành giải V.League 2019. Thay thế ông Tú là một nhân vật quen thuộc trong làng bóng đá nhiều năm qua, ông Nguyễn Trọng Hoài, cựu CEO của FLC Thanh Hóa.

>> Tuấn Anh ghi bàn sau hơn 4 năm: Ngàn giọt mồ hôi đổi lại một nụ cười!
>> Công Phượng đáng xem nhất ĐT Việt Nam?
>> HLV Chung Hae Seong tức giận vì bàn thua thứ 3 của TP.HCM
8
Kết thúc mùa giải 2019, ông Nguyễn Trọng Hoài đã từ Thanh Hóa ra Hà Nội đảm nhiệm cương vị Phó Tổng giám đốc VPF. Ông Hoài thay vị trí mà cựu Phó Tông giám đốc Nguyễn Minh Ngọc để lại sau khi được VFF rút về phụ trách công tác chuyên môn.
 
Ông Hoài là một nhân vật gai góc và ưa phản biện trong làng bóng đá nhiều năm qua. Từ khi còn bầu Đệ đến lúc FLC tiếp quản đội bóng, ông Hoài đều đảm nhiệm cương vị Giám đốc điều hành và có nhiều đóng góp cho bóng đá Thanh Hóa cũng như V.League. Khi còn tại vị, ông Hoài nổi tiếng với việc hay tranh luận nơi nghị trường.
 
Hình ảnh: Bầu Tú rút lui, cựu CEO FLC Thanh Hóa làm Trưởng giải V.League số 1

Ông Nguyễn Trọng Hoài sẽ là Trưởng giải V.League 2019


Sau khi được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc VPF, ông Hoài được định hướng sẽ trở thành Trưởng ban điều hành mùa giải 2019. Người đảm nhiệm vị trí này mùa giải trước là Tổng giám đốc Trần Anh Tú. Tuy nhiên, ai cũng biết việc ông Tú ngồi ghế nóng chỉ mang tính tình thế và sớm muộn chiếc ghế này sẽ được chuyển giao.

Với việc giao phó một mảng việc quan trọng cho trợ tá của mình, ông Tú có thể dành thời gian lo chiến lược cho VPF. Trước mắt, người đứng đầu VPF sẽ phải tìm kiếm nhà tài trợ cho ba giải đấu và chuẩn bị bước tiếp theo chuyển giao vị trí Tổng giám đốc cho một nhân vật uy tín và tin tưởng.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN