Bị 'chặt chém', HLV Mai Đức Chung nhầm lẫn hài hước về Minh Long

HLV Mai Đức Chung nhiều lần nói sai tên cầu thủ ĐT Việt Nam và nghĩ Minh Long từng dự U20 World Cup.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
Nhận lời thay HLV Nguyễn Hữu Thắng dẫn dắt ĐT Việt Nam, người hùng bóng đá nữ Mai Đức Chung đã nhanh chóng đưa ra bản danh sách 23 gương mặt chuẩn bị cho trận gặp Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019. Tuy nhiên lựa chọn của HLV Mai Đức Chung lại nhận nhận được nhiều "gạch đá", thậm chí tạo nên cuộc tranh cãi nảy lửa ngay ngày ông nhận chức.
 
Không biết vì quá bất ngờ trước phản ứng của lãnh đạo VFF hay chưa tìm hiểu kỹ về U20 Việt Nam nên HLV Mai Đức Chung đã nhiều lần "vấp" và nhầm lẫn hài hước. Phản pháo nhận định về thủ thành Phí Minh Long, tân thuyền trưởng ĐT Việt Nam chia sẻ cầu thủ này từng thi đấu tại... U20 World Cup. “Tôi là nhà chuyên môn chứ  không phải người thân, chú bác của Phí Minh Long nên không có ý kiến chủ quan trong việc triệu tập cầu thủ này lên tuyển quốc gia. Tôi thấy Minh Long là cầu thủ của U20 Việt Nam. Cầu thủ này đã thi đấu U20 World Cup  rất tốt. Nhưng về với SEA Games, Minh Long để mắc lỗi, sơ sảy như vậy, mọi người nên tha thứ.”
 
Hình ảnh: Bị 'chặt chém', HLV Mai Đức Chung nhầm lẫn hài hước về Minh Long số 1

HLV Mai Đức Chung nhầm lẫn hài hước về Minh Long

Trường hợp của Võ Huy Toàn, ông Chung "xe ca" cũng nhắc nhầm thành... Võ Văn Toàn. "Một VĐV khác là Võ Văn Toàn cũng là VĐV trẻ rất tốt, cũng mới bị chấn thương. Vừa qua tôi có tham khảo Huỳnh Đức, Huỳnh Đức có bảo cháu mới hồi phục nên có thể tôi sẽ không triệu tập".
 
Theo kế hoạch ngày mai các thành viên ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội, toàn đội sẽ lên đường đấu Campuchia vào ngày 2/9 tới. Do bận chuẩn bị cho ĐT nữ Việt Nam nên HLV Mai Đức Chung chỉ nhận nhiệm vụ dẫn dắt một trận đấu duy nhất, sau đó VFF sẽ tìm gương mặt mới trám vào chỗ HLV Nguyễn Hữu Thắng để lại.
 
CP (tổng hợp)
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :