Bị Công Phượng chê, Văn Toàn chính thức lên tiếng

Văn Toàn đã lên tiếng thừa nhận anh đã theo dõi đoạn livestream của Công Phượng và đồng đội của anh nhận xét hoàn toàn chính xác.

>> Vì sao Tuấn Anh, Văn Toàn vào top 10 gương mặt trẻ tiêu biểu 2019?
>> Khi sao bóng đá tham chiến với Covid-19
>> Chủ tịch VPF: Duy trì V.League mới khó, hủy thì vô cùng dễ
8
Tranh thủ quãng thời gian nghỉ ngơi, Công Phượng đã có buổi giao lưu trên mạng xã hội. Cầu thủ người Nghệ An giải đáp mọi thắc mắc của bạn bè cũng như NHM của mình về cuộc sống ở đội bóng phố Núi. Đáng chú ý, tiền đạo HAGL tiết lộ về tính cách của những người bạn thân như Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường.
 
Theo Công Phượng, anh bạn thân Văn Toàn khá lười và thường xuyên tự kỷ với chiếc điện thoại. “Hầu như tôi chả có kỷ niệm gì đẹp nhất với Văn Toàn cả. Văn Toàn suốt ngày chỉ rủ đi café, ăn uống. Văn Toàn là người rất lười, suốt ngày Văn Toàn chỉ nằm ở phòng cầm điện thoại nói chuyện với ai thì không biết. Một ngày, Văn Toàn cầm điện thoại tầm 10 tiếng. Thời gian còn lại là để dành cho ngủ và đá bóng”.
 
Hình ảnh: Bị Công Phượng chê, Văn Toàn chính thức lên tiếng số 1

Văn Toàn và Công Phượng là bạn thân ở HAGL

Chứng kiến đoạn livestream của Công Phượng, Văn Toàn chia sẻ những nhận xét của Công Phượng gần như đúng với cuộc sống thường nhật và tính cách của anh. Tuy nhiên cầu thủ Hải Dương cũng nhấn mạnh một số ý mà Công Phượng "hơi quá" như việc anh sử dụng điện thoại tới 10h mỗi ngày.
 
Ở thời điểm hiện tại, Văn Toàn đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Theo kế hoạch anh sẽ trở lại ngay trận đấu khai màn lượt về V-League 2017. Đây sẽ là nhiệm vụ khó khăn cho đội bóng phố Núi bởi họ phải tiếp đón cựu vương B.Bình Dương.
 
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :