BLV Biên Cương bật khóc với cột mốc lịch sử của U23 Việt Nam

BLV Biên Cương thêm lần nữa bật khóc khi đang bình luận, trước đó anh cũng chẳng thể kìm nén được cảm xúc với những khoảnh khắc lịch sử khác của bóng đá Việt Nam.

>> Covid-19 và hy vọng mang tên Park Hang Seo
>> Đội bóng Văn Hậu gây thất vọng, HLV Heerenveen nói gì?
>> Bào Hàn Quốc nói lời cay đẳng với Trung Quốc giúp chúng ta hiểu rõ sự thành công của bóng đá Việt Nam
8
Chứng kiến giây phút U23 Việt Nam vỡ òa sau tiếng còi kết thúc thời gian thi đấu với Syria, qua đó lần đầu tiên giành vé vào tứ kết VCK U23 châu Á. Cùng giọng bình luận nghẹn ngào từ Biên Cương, BLV này đã không chỉ mang đến diễn biến trận đấu, mà còn cả cảm xúc của rất nhiều người hâm mộ.
 
Sau trận đấu, CĐV Phan Quang Huy đã viết "BIÊN CƯƠNG...
 
10 Năm trước, khoảnh khắc Công Vinh ghi bàn quyết định đưa Việt Nam lần đầu vô địch ĐNÁ. Không gian cạnh tôi lung tung bát nháo với những tiếng hò hét thất thanh, xoang xoảng tiếng cốc chén rơi vỡ, bàn ghế quay mòng trong một rừng tay chân. Tôi hòa vào dòng người ngoài kia cho đến sáng. Hôm sau khi xem lại tổng hợp, nghe lại tiếng gào điên cuồng của Cương, tiếng nấc run rẩy của anh ám ảnh cho tôi đến hôm nay. Lúc đó thực lòng tôi cũng khóc luôn.
Hình ảnh: BLV Biên Cương bật khóc với cột mốc lịch sử của U23 Việt Nam số 1

U23 Việt Nam lần đầu giành vé vào tứ kết VCK U23 châu Á

AFF CUP 2016, cũng là phút cuối. Minh Tuấn làm sống lại hy vọng gần như tắt lịm của cả nền bóng đá ở giải năm đó. Ngoài hình ảnh Tuấn chạy ra cột góc, ném áo nhìn lên trời hướng về người bố vừa mất cách mấy ngày với đôi mắt biết ơn đầy tri ân. Cương nói như chưa bao giờ được nói và tất nhiên lão lại "khóc". Khóc gì lắm thế không biết.
 
Hôm nay, trước thời khắc lịch sử 30s Cương van xin "trọng tài ơi trọng tài ơi thổi còi hết giờ đi!". Tiếng còi cất lên LÃO LẠI KHÓC. Kể cũng sướng! Mình muốn khóc mà chả khóc nổi chỉ lo cho cái lồng ngực trái, nó ngừng đập thì...
 
Chúng ta từng ngưỡng mộ 1 BLV đầy kiến thức như Quang Huy, nhưng thiếu cảm xúc và khá máy móc. Cương văn vẻ, đôi khi văn quá thành lố làm nhiều người khó chịu. Nhưng Cương vẫn thế, chẳng bao giờ thay đổi, và rồi dần dần người xem cũng cảm thấy chấp nhận được. Sự kiên định không phải là bảo thủ, chỉ là tiết chế hơn. Còn về cảm xúc, Cương đã lấy được điểm của tất cả. Bóng đá cần cảm xúc, người truyền được cảm xúc chính là một sứ mệnh".

Giây phút nghẹn ngào của BLV Biên Cương

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :