CĐV Nam Định: Mong nạn nhân bình phục, quyết tìm ra kẻ thủ ác bắn pháo

Đại diện hội CĐV Nam Định đã có mặt tại bệnh viện Xanh Pôn để thăm hỏi và động viên nạn nhân trong vụ bỏng do pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Sáng nay (12/9), đại diện hội CĐV Nam Định đã có mặt tại bệnh viện Xanh Pôn để thăm hỏi nạn nhân bị bỏng trong vụ việc đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định. Tuy nhiên, vì lý do sức khoẻ cũng như tâm lý của chị Tô Huyền Anh chưa ổn định, chồng của chị chỉ đồng ý cho một CĐV lớn tuổi nhất của Nam Định vào thăm.
 
>>> Nóng: một CĐV tại Hàng Đẫy nhập viện khẩn cấp vì pháo sáng
 
Hình ảnh: CĐV Nam Định: Mong nạn nhân bình phục, quyết tìm ra kẻ thủ ác bắn pháo số 1

CĐV Nam Định đau lòng vì sự cố pháo sáng

Chia sẻ với phóng viên, ông Nguyễn Quân - CĐV trực tiếp vào thăm chị Huyền Anh buồn bã: "Tôi hoàn toàn hiểu và thông cảm cho gia đình nạn nhân khi họ không muốn tiếp xúc với CĐV Nam Định chúng tôi. Tôi chỉ đề xuất với chồng nạn nhân được xin gặp mặt và là trường hợp ngoại lệ để động viên nạn nhân. Tôi muốn nói lời xin lỗi từ đáy lòng với nạn nhân, bởi họ là những người yêu bóng đá thì mới đến sân, nhưng rồi lại gặp nạn".
 
"Hành động của những kẻ phá hoại này là phá hoại bóng đá Việt Nam, phá hoại hình ảnh CĐV Nam Định và tôi cho đây là hành động có thể giết người. Nếu quả pháo trên không trúng vào đùi mà phần khác của cơ thể thì chắc chắn là có án mạng. Tôi vô cùng căm phẫn hành động dã man ấy, tôi đã nói rõ với các thành viên", ông Quân căm phẫn.
 
Trong khi đó, chủ tịch hội CĐV bóng đá Nam Định - ông Bùi Tiến Dũng gay gắt: "Chúng tôi cảm thấy rất xấu hổ với gia đình nạn nhân và người hâm mộ cả nước. Tôi xin được gửi lời xin lỗi đến BTC giải, lực lượng an ninh, các đội bóng và gia đình nạn nhân. CĐV Nam Định không bao che cho dù là ai đốt đi nữa, chúng tôi sẽ cố gắng bằng mọi giá tìm ra được kẻ đã nổ quả pháo trên sân Hàng Đẫy".
 
TP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN