Chấm điểm ĐT Việt Nam: Văn Lâm là số 1

ĐT Việt Nam đã có trận hòa trước ĐT Jordan trong một ngày mà cả đội chơi trên sức mình. Thủ thành Đặng Văn Lâm được xem là người hùng khi có vô vàn những màn cản phá xuất sắc.

>> Cup QG 2020: Thanh Hoá đi tiếp nhờ thắng vàng, Đồng Tháp tạo địa chấn
>> Truyền thông quốc tế nói gì về màn tái xuất của BĐVN tại Sân Thiên Trường?
>> Đối thủ của bầu Đức tài trợ khủng cho ĐT Việt Nam
8
Với thể hình, thể lực vượt trội, ĐT Jordan đã chơi tốt dù phải chơi trên sân khách. Suốt hiêp 1 họ thi đấu không hay bằng ĐT Việt Nam nhưng vẫn đứng vững trước các đợt tấn công của đội bóng áo đỏ. Tuy nhiên sang hiệp 2 họ đã chơi tốt hơn và tạo được nhiều cơ hội nhưng không thể chiến thắng được thủ thành Đặng Văn Lâm cũng nỗ lực của hàng thủ.
 
Với màn thể hiện ấn tượng cùng những pha cản phá xuất thần, Văn Lâm xứng đáng là cầu thủ hay nhất ở trận đấu này.
 
Hình ảnh: Chấm điểm ĐT Việt Nam: Văn Lâm là số 1 số 1
 
Đây là một trận đấu mà hàng thủ của ĐT Việt Nam đã chơi tốt và hỗ trợ tuyệt vời cho thủ môn Đặng Văn Lâm. Văn Hoàn, Văn Thanh chơi khá đều cả trong công lẫn thủ. Nếu may mắn hơn, Văn Thanh đã có cho mình 1 pha làm bàn đẹp mắt. Trong khi đó Quế Ngọc Hải cũng đã có một trận đấu thực sự nổi bật khi bọc lót cực hay cho Tiến Dũng và những pha cản phá hết sức hiệu quả.
 
Cầu thủ để lại nhiều thất vọng nhất bên phía đội chủ nhà chắc hẳn là Nguyễn Công Phượng. Tiếp tục được HLV Nguyễn Hữu Thắng tin dùng nhưng Phượng không có sự kết dính với đồng đội. Những pha đột phá của số 16 dễ dàng bị hàng thủ đội khách hóa giải. Chắc chắn Công Phượng sẽ phải nỗ lực hơn nữa nếu muốn là trụ cột ở tuyển Việt Nam cũng như lứa U22.
 
Chấm điểm ĐT Việt Nam
Văn Lâm (9); Văn Thanh (8), Ngọc Hải (8), Tiến Dũng (7), Âu Văn Hoàn (7); Huy Hùng (7), Tuấn Anh (8), Xuân Trường (7), Thanh Trung (7), Công Phượng (6); Văn Quyết (7).
 
CHIP
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :