'Chân gỗ' U22 Việt Nam nói gì sau thất bại tại SEA Games 29?

Hồ Tuấn Tài đã lên tiếng xin lỗi NHM sau thất bại của U22 Việt Nam tại SEA Games 29.

>> Quang Hải không xứng đáng lọt vào top 3 QBV Việt Nam 2019?
>> Vì sao Hà Nội thận trọng với Đồng Tháp?
>> Cầu thủ DNH Nam Định sẽ giúp HLV Park Hang Seo làm mới ĐT Việt Nam?
8
HLV Nguyễn Hữu Thắng cùng các học trò của mình đã kết thúc hành trình SEA Games 29 bằng thất bại nặng nề, thêm một lần bóng đá Việt Nam lại lỗi hẹn với giấc mơ vô địch. Rất nhiều nguyên nhân được bình phẩm, những lời chỉ trích thậm chí là cay đắng chĩa về các cầu thủ trẻ. Là một trong những "tội đồ" khiến cơ hội của U22 Việt Nam vụt bay, Hồ Tuấn Tài đã tâm sự rất dài, đã gửi những lời xin lỗi chân thành nhất cũng như tìm kiếm sự khoan dung của NHM.
 
Hình ảnh: 'Chân gỗ' U22 Việt Nam nói gì sau thất bại tại SEA Games 29? số 1
 
Dưới đây là "tâm thư" của tiền đạo FLC Thanh Hóa:
 
"Kính gửi người hâm mộ bóng đá Việt Nam.
Thất bại của U22 tại SEA Games vừa qua đã gây nên nỗi thất vọng lớn trong lòng người hâm mộ bóng đá nam Việt Nam, và bản thân em cũng thấy hết sức nặng nề. 

Suốt mấy ngày rồi em đã ngồi xem lại những gì mình và đồng đội thể hiện - ngồi đọc lại các ý kiến đóng góp - khen chê - thậm chí cả những chỉ trích của khán giả dành cho em và đội bóng . Thực sự em cũng như tập thể U22 đều đã cố gắng cống hiến hết mình , đã thể hiện theo đúng chương trình giáo án của BHL đưa ra - tuy nhiên trong một thoáng chủ quan và thiếu may mắn chúng em đã đánh mất quyền tự quyết và sớm nhận thất bại , phải dừng cuộc chơi quá sớm .

Em xin gửi tới người hâm mộ những lời cảm ơn chân thành nhất vì đã luôn tin yêu , sát cánh và cổ vũ nhiệt tình cho U22 trong suốt thời gian đội thi đấu tại Malaysia .


Em cũng cảm ơn thầy Hữu Thắng , BHL và các đồng đội U22 Việt Nam đã tin tưởng trao cho em cơ thi đấu , cơ hội lập công cũng như cơ hội sửa sai . 


Em vô cùng xin lỗi vì đã không thể tận dụng tốt các cơ hội đó, em tự nhận thấy em chưa hoàn thành tốt vai trò của 1 tiền đạo . Thật sự em xin lỗi. 


Mọi lời góp ý - cảm thông hay chỉ trích em - e đều sẽ ghi nhận , lấy đó làm động lực hoàn thiện bản thân trong công việc cũng như trong cuộc sống bóng đá sau này. Em sẽ cố gắng nỗ lực tập luyện để hoàn thiện bản thân , để cảm ơn những người đã đóng góp ý kiến dành cho mình có thể thấy được e đã thật sự nỗ lực đứng lên sau thất bại của bản thân. 


Em mong rằng mọi người vẫn sẽ tin tưởng - ủng hộ bóng đá Việt Nam nói chung và cá nhân em nói riêng như mọi người đã từng .


Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn ạ !!


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :