Chia tay Arsenal, HAGL hợp tác với đội bóng hàng đầu Nhật Bản

Không lâu sau khi dừng hợp tác với CLB Arsenal, HAGL đã tìm được đối tác mới là một đội bóng có tiếng tại Nhật Bản là Shimizu S-Pulse.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Theo thông tin từ ngày 18 đến 20/8 tới đây, đội trẻ Shimizu S-Pulse sẽ có chuyến sang thăm học viện HAGL và thi đấu giao hữu với lứa trẻ của đội bóng phố núi. Chủ tịch Shimizu S-Pulse cũng sẽ cùng sang Việt Nam và mục đích của chuyến đi là để bàn chuyện hợp tác sâu rộng trong tương lai với bầu Đức và đội chủ sân Pleiku.
 
Phía Shimizu S-Pulse đã đặt vấn đề hợp tác với HAGL từ lâu vì biết tiếng về đội bóng này từ lâu, nhất là sau thành công của lứa cầu thủ U19 hồi năm 2014 với những cái tên đáng chú ý như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn hay Hồng Duy... Trong khi đó HAGL cũng đang xem các đội bóng tại J-League, giải đấu hàng đầu châu Á là hình mẫu và là đối tác tuyệt vời để bắt tay hợp tác phát triển. 
 
Hình ảnh: Chia tay Arsenal, HAGL hợp tác với đội bóng hàng đầu Nhật Bản số 1
 
Để hướng tới mối làm ăn này, bầu Đức cũng đã xem xét rất kỹ và đích thân cử phụ tá của mình sang Nhật Bản để tìm hiểu kỹ hơn về đối tác. Cuối cùng hai bên đi đến thống nhất về việc các đội trẻ của Shimizu S-Pulse sẽ sang Pleiku thi đấu giao hữu từ ngày 18 đến 20/8 tới.
 
Những đội bóng ở J.League rất kén chọn đối tác. Tuy nhiên, HAGL đã hợp tác với nhiều CLB như Mito Hollyhock, Yokohama FC… nên chắc chắn họ là trung tâm bóng đá có chất lượng. Phía Shimizu tin tưởng điều đó và quyết định sang giao lưu, thi đấu giao hữu. Họ xem đây là dịp tốt để các cầu thủ trẻ của mình tiếp xúc với một nền bóng đá đang tiến bộ.
 
CHIP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :