Chia tay Buriram United, Xuân Trường trở lại HAGL

Theo thông tin mà Thể thao TP.HCM có được, Xuân Trường sẽ thi đấu cho HAGL ở giai đoạn lượt về V.League 2019.

>> Tuấn Anh ghi bàn sau hơn 4 năm: Ngàn giọt mồ hôi đổi lại một nụ cười!
>> Công Phượng đáng xem nhất ĐT Việt Nam?
>> HLV Chung Hae Seong tức giận vì bàn thua thứ 3 của TP.HCM
8
Chiều nay, tiền vệ Lương Xuân Trường đã chính thức chia tay Buriram United sau khoảng hơn 4 tháng chuyển đến chơi cho nhà ĐVKĐ Thai League. Đây là kết cục buồn nhưng đã được dự đoán từ trước khi HLV Bandovic hoàn toàn không dành thiện cảm cho tiền vệ Việt Nam. Vẫn biết cách để lại dấu ấn nhưng Xuân Trường nằm ngoài kế hoạch của Buriram United và chuyện cần thiết lúc này chính là trở về Việt Nam.
 
>>> Bùi Tiến Dũng và bạn gái cưới 'chạy bầu'?
 
Hình ảnh: Chia tay Buriram United, Xuân Trường trở lại HAGL số 1

Chia tay Buriram United, Xuân Trường trở lại HAGL

Cũng theo nguồn tin mà Thể thao TP.HCM có được, Xuân Trường chắc chắn sẽ thi đấu cho HAGL ở giai đoạn lượt về V.League 2019. Lý do là bởi Trường "híp" cần một nơi để chắc chắn được ra sân thường xuyên nhằm tìm kiếm lại sự tự tin và phong độ. Hơn nữa, Tuấn Anh cũng đang thi đấu ngày một ổn định hơn, việc Xuân Trường lại được sát cánh cùng người bạn thân thiết có thể tạo ra hiệu ứng tâm lý tốt cho cả hai.
 
Chiều nay, Xuân Trường đã có mặt tại Bangkok để đáp chuyến bay về Hà Nội. Có thể tiền vệ quê Tuyên Quang sẽ tranh thủ nghỉ ngơi ít ngày trước khi chính thức trở lại ở vòng 14 V.League.
 
Trái với Xuân Trường, Công Phượng vẫn đang rục rịch kế hoạch sang Pháp thử việc cho Clerment Foot, đồng thời HAGL tuyên bố sẽ không đăng kí Công Phượng cho giai đoạn lượt về. Nếu đây là sự thật, HAGL chẳng khác nào đang đánh cược phong độ của Công Phượng hoặc đội bóng phố Núi đã biết chắc tiền đạo này sẽ được kí hợp đồng ở Pháp.
 
TP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN