Chia tay SEA Games, Futsal Việt Nam hướng đến sân chơi châu lục

Nghỉ ngơi được vài ngày sau khi kết thúc SEA Games, Văn Vũ và các đồng đội chuẩn bị bước vào quá trình tập luyện chuẩn bị cho Indoor Games 2017. - Doisong

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
Nghỉ ngơi được vài ngày sau khi kết thúc SEA Games, Văn Vũ và các đồng đội chuẩn bị bước vào quá trình tập luyện chuẩn bị cho Indoor Games 2017.
 
Tại SEA Games vừa qua, các cầu thủ tuyển Futsal nam tuy chỉ có được tấm huy chương đồng nhưng cũng khiến người hâm mộ khá hài lòng với mà thể hiện của mình. Chúng ta có bằng số điểm với đội chủ nhà Malaysia nhưng thua ở hiệu số phụ nên chấp nhận đứng thứ ba chung cuộc.
 
Đại hội Thể thao trong nhà và Võ thuật châu Á sẽ diễn ra từ ngày 15/9 đến ngày 24/9 tại  Ashgabat, Turkmenistan với sự tham gia của 45 nước châu Á và 17 nước thuộc châu Đại Dương.
 
Hình ảnh: Chia tay SEA Games, Futsal Việt Nam hướng đến sân chơi châu lục số 1
 
Sau khi về nước tối hôm qua (28/8); HLV Miguel Rodrigo cho phép các học trò nghỉ ngơi 5 ngày và toàn đội sẽ tập trung trở lại vào ngày 2/9. Mười ngày tập trung tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8 sẽ giúp đội hồi phục thể lực sau 2 giải đấu căng thẳng (AFC Futsal Championship và SEA Games) và vào ngày 13/9; đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ lên đường sang Turkmenistan tham dự giải đấu.
 
Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Anh Tú cho biết: "Tôi sẽ đặt mục tiêu Top 4 châu Á cho toàn đội. Tôi biết các cầu thủ đang rất mệt mỏi sau hai giải đấu liên tiếp nhưng chúng ta phải cố gắng, nỗ lực. Nếu chúng ta chủ quan và thiếu sự cầu tiến, các nước khác sẽ vượt qua chúng ta trong một sớm một chiều".
 
NH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :