Chủ nhân mang siêu mô tô Tron Light Cycle trị giá 2,7 tỷ về VN 'không phải dạng vừa đâu'

Sau khi Tron Light Cycle trị giá 2,7 tỷ đồng lăn bánh trên đường phố Hà Nội, danh tính của chủ nhân chiếc xe cũng khiến nhiều người quan tâm.

>> B.Bình Dương nuôi chiều Tấn Trường: Gậy ông đập lưng ông!
>> U23 Việt Nam khó triệu tập sao trẻ Viettel
>> Viettel ngăn chặn pháo sáng như thế nào
8
Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip của một dân chơi xe ở Hà Nội đang lái siêu mô tô viễn tưởng Tron Light Cycle giá 2,7 tỷ đồng trên đường phố, khiến dân chơi xe vô cùng phấn khích.
 
>>Honda tung mẫu xe cực ngầu, giá chỉ 16 triệu
 
>>>Mẫu xe sport bike của Yamaha có giá ngang Honda SH 150 2019 khiến dân tình 'rần rần'
 
Hình ảnh: Chủ nhân mang siêu mô tô Tron Light Cycle trị giá 2,7 tỷ về VN 'không phải dạng vừa đâu' số 1
 
Hình ảnh: Chủ nhân mang siêu mô tô Tron Light Cycle trị giá 2,7 tỷ về VN 'không phải dạng vừa đâu' số 2
 
Sự xuất hiện của chiếc mô tô tiền tỷ này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của những người đam mê phân khối lớn.
 
Được biết, người đưa chiếc siêu mô tô Tron Light Cycle về Việt Nam là Trần Quang Đức (hay còn được biết tới với tên gọi Đức "Tào Phớ") - anh là một biker trẻ tuổi nhưng được đa số giới mộ xe Việt Nam biết tới.
 
Lướt qua một vòng trên Facebook cá nhân, sẽ không thiếu những bức ảnh anh Đức chụp hình bên những chiếc xe đắt đỏ. Ngoài đam mê làm bạn với các cung đường, anh từng khiến bao người ngưỡng mộ khi là chủ sở hữu 22 chiếc xe, trong đó có 18 chiếc thuộc dòng xe Harley Davison.
 
 
Hình ảnh: Chủ nhân mang siêu mô tô Tron Light Cycle trị giá 2,7 tỷ về VN 'không phải dạng vừa đâu' số 3
 
Cuối tháng 10/2018, chủ nhân của siêu xe Tron Light Cycle cũng từng khiến người xem trầm trồ khi đám cưới của anh hội tụ dàn xe khủng, toàn hàng hiếm ở Việt Nam. 
 
Được biết, chủ nhân của chiếc xe này đã phải bỏ ra số tiền khoảng 2,7 tỷ đồng để đem chiếc siêu môtô độc đáo này về Việt Nam.
 
Hình ảnh: Chủ nhân mang siêu mô tô Tron Light Cycle trị giá 2,7 tỷ về VN 'không phải dạng vừa đâu' số 4
 
Mẫu xe Tron Light Cycle lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim Tron Legacy năm 1982 và sau đó đã được nâng cấp cho phần tiếp theo của phim này trong năm 2010. Mặc dù chiếc xe không thể di chuyển nhanh như trong phim nhưng gần như thiết kế ngoài đời của nó là giống hệt với nhau.
 
Động cơ của mẫu siêu môtô Tron Light Cycle là khối mô tơ 96 V, được cung cấp bởi khối pin Lithium. Hệ thống treo của xe được thiết kế đặc biệt, có thể sánh ngang với các sản phẩm phuộc trước cao cấp.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN