Chưa có Xuân Trường, HLV Hữu Thắng lo lắng

Như đã đưa tin, tiền vệ Lương Xuân Trường được đặc cách về tập trung ĐT U22 Việt Nam muộn do bận thi đấu cùng Gangwon FC, điều này khiến HLV Hữu Thắng rất sốt ruột.

>> Cup QG 2020: Thanh Hoá đi tiếp nhờ thắng vàng, Đồng Tháp tạo địa chấn
>> Truyền thông quốc tế nói gì về màn tái xuất của BĐVN tại Sân Thiên Trường?
>> Đối thủ của bầu Đức tài trợ khủng cho ĐT Việt Nam
8
Chiều nay (4/7), U22 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên kể từ ngày hội quân (3/7). Mặc dù vẫn chưa đi vào luyện các bài chiến thuật mà mới chỉ bắt đầu bằng việc rèn thể lực, thế nhưng HLV Hữu Thắng vẫn có những sự lo lắng nhất định. Vấn đề khiến HLV này bận tâm nhiều nhất là việc tiền vệ Lương Xuân Trường chưa được đội bóng Hàn Quốc Gangwon FC nhả.
 
Nhà cầm quân người Hà Tĩnh tỏ ra lo lắng khi Xuân Trường không thể hội quân đúng hẹn và chỉ có thể về hội quân cùng đồng đội vào ngày 11/7 tới, tức là muộn tới 1 tuần. HLV này chia sẻ: “Xuân Trường là cầu thủ quan trọng nên việc cậu ấy về muộn có ảnh hưởng rất lớn tới hệ thống đội hình. Hy vọng VFF sẽ làm việc lại với CLB Gangwon FC để Trường trở về nước sớm hơn”.
 
Hình ảnh: Chưa có Xuân Trường, HLV Hữu Thắng lo lắng số 1
 
Về nhóm 10 cầu thủ U20 Việt Nam, HLV Hữu Thắng cho rằng, tất cả đều bình đẳng và phải nỗ lực để giành vị trí. “Tôi đã khẳng định với các học trò rằng tất cả cạnh tranh lành mạnh. Cơ hội được đá chính là như nhau và họ cần phải nỗ lực thể hiện trong từng buổi tập trên sân. U20 Việt Nam đã dự World Cup, đó là điều kiện tuyệt vời nhưng điều đó không đảm bảo cho thành công. Đây là lúc họ cần khẳng định mình xứng đáng được khoác áo U22 Việt Nam”.
 
Đánh giá sơ bộ về các đối thủ ở SEA Games sắp tới, vị thuyền trưởng U22 Việt Nam nhận định mọi đội bóng đều có điểm mạnh riêng, quan trọng là phải có sự chuẩn bị tốt. “Myanmar, Thái Lan, chủ nhà Malaysia, Indonesia hay Singapore đều là những đối thủ mạnh. Quan điểm của tôi là đóng cửa, tập luyện để hoàn thiện chính bản thân rồi gặp ai sẽ tính tiếp”.
 
CHIP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :