CLB Bóng đá Doanh nhân Thanh Hóa & nhãn hàng JUKI nhờ ‘trái bóng tròn’ gây quỹ thiện nguyện

Câu lạc bộ Bóng đá Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội cùng nhãn hàng JUKI (Công ty Hóa Mỹ Phẩm Hương Mộc) đã tổ chức giao hữu bóng đá nhằm gây quỹ từ thiện để góp phần giúp đỡ các gia đình khó khăn, trong đó có gia đình của em Hoàng Đức Hải – nam sinh tử tạn vì cứu 3 người đuối nước.

>> HAGL có phương án tối ưu cho cặp đôi Tuấn Anh, Xuân Trường
>> Bức xúc của Công Phượng, mơ ước của Xuân Trường
>> HLV Lê Huỳnh Đức vs HLV Chu Đình Nghiêm: Đối đầu rồi chia tay?
8
Mới đây, Câu Lạc Bộ bóng đá Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội phối hợp cùng nhãn hàng JUKI công ty Hóa Mỹ Phẩm Hương Mộc giao hữu bóng đá cùng ủy ban huyện Tỉnh Gia, Thanh Hóa nhằm gây quỹ từ thiện, tặng quà các hộ gia đình khó khăn tại xã Hải Yến, huyện Tỉnh Gia. Thăm hỏi gia đình em Hoàng Đức Hải (quê ở xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia) được ghi công vì hành động anh dũng, quên mình cứu ba người đuối nước.
 
>>Mãn nhãn với bộ sưu tập siêu xe triệu đô của Messi
>>Chiêm ngưỡng 10 mẫu xe đắt nhất thế giới, có tiền chưa chắc mua được
 
Hình ảnh: CLB Bóng đá Doanh nhân Thanh Hóa & nhãn hàng JUKI nhờ ‘trái bóng tròn’ gây quỹ thiện nguyện số 1
 
Hình ảnh: CLB Bóng đá Doanh nhân Thanh Hóa & nhãn hàng JUKI nhờ ‘trái bóng tròn’ gây quỹ thiện nguyện số 2
 
Hình ảnh: CLB Bóng đá Doanh nhân Thanh Hóa & nhãn hàng JUKI nhờ ‘trái bóng tròn’ gây quỹ thiện nguyện số 3
Hình ảnh tại buổi giao hữu bóng đá

Trước đó khoảng 12h30 ngày 8/2/2018, chị Lê Thị Loan (giáo viên trường THCS xã Hải Châu, Tĩnh Gia, Thanh Hóa) cùng hai con gái ra sông Ghép thả cá. Do trượt chân, cả ba mẹ con bị đuối nước.

Thấy có người kêu cứu, bất chấp lạnh giá và dòng nước nguy hiểm, nam sinh Hoàng Đức Hải đã lao ra cứu được mẹ con chị Loan vào bờ an toàn. Em sau đó kiệt sức do lạnh cóng nên bị nước cuốn, tử nạn.

Câu lạc bộ Bóng đá Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội là nơi quy tụ của những người con xứ Thanh xa quê. Được biết, CLB đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, đặc biệt hướng về quê hương Thanh Hóa.
 
Nhãn hàng hóa phẩm JUKI của công ty Cổ phần Hóa Mỹ Phẩm Hương Mộc cũng là một trong những đơn vị tâm huyết với các hoạt động thiện nguyện. Theo tìm hiểu của PV, nhãn hàng này đã đồng hành, tại trợ để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, bà con vùng bão lũ.
 
CT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN