CLB Thái Sơn Nam về nước sau chiến tích giành tấm HCĐ tại Giải futsal các CLB Châu Á 2019

Thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã trở về Việt Nam sau chiến tích giành tấm HCĐ tại Giải futsal các CLB Châu Á 2019.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8

13g45 chiều 18/8, ra đón đoàn tại sân bay có PGĐ Sở Văn hoá – Thể thao TPHCM ông Mai Bá Hùng, TTK Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ông Lê Hoài Anh. 

Hình ảnh: CLB Thái Sơn Nam về nước sau chiến tích giành tấm HCĐ tại Giải futsal các CLB Châu Á 2019 số 1

Thay mặt BLĐ, BHL và toàn bộ cầu thủ Thái Sơn Nam, HLV Phạm Minh Giang cũng đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở, VFF và toàn thể NHM futsal nước nhà đã luôn ủng hộ, động viên để toàn đội có một giải đấu thành công. 

Hình ảnh: CLB Thái Sơn Nam về nước sau chiến tích giành tấm HCĐ tại Giải futsal các CLB Châu Á 2019 số 2

“Thay mặt tập thể đội bóng, tôi xin chân thành cảm ơn lãnh đạo sở, VFF, CLB và tất cả người hâm mộ đã dõi theo và cổ vũ rất nhiệt tình cho CLB futsal Thái Sơn Nam trong thời gian qua. Nhờ sự cổ động nhiệt tình ấy, mà các cầu thủ đã thi đấu nhiệt huyết và tự tin hơn rất nhiều trong giải AFC Futsal Club Championship vừa qua. Hy vọng mọi người sẽ luôn yêu mến CLB và tiếp tục là nguồn động lực để các VĐV chơi hưng phấn và bùng nổ hơn ở các giải đấu tiếp trong tương lai”, huấn luyện viên trưởng CLB Thái Sơn Nam – ông Phạm Minh Giang chia sẻ. 

Hình ảnh: CLB Thái Sơn Nam về nước sau chiến tích giành tấm HCĐ tại Giải futsal các CLB Châu Á 2019 số 3

Thái Sơn Nam đã khép lại hành trình đáng nhớ tại giải đấu danh giá nhất cấp CLB Châu Á 2019 với vị trí thứ 3. Dù không thể chạm tay vào chức vô địch như kỳ vọng nhưng thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã có một giải đấu thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong long NHM futsal Việt Nam. 

Hình ảnh: CLB Thái Sơn Nam về nước sau chiến tích giành tấm HCĐ tại Giải futsal các CLB Châu Á 2019 số 4

Sau khi về nước, BHL và toàn bộ các cầu thủ đội bóng này sẽ có khoảng 1 tuần nghỉ ngơi trước khi trở lại tập luyện nhắm chuẩn bị cho giải đoạn lượt về giải VĐQG sẽ khởi tranh vào ngày 29/8 tới. Sau giải đoạn lượt đi, thầy trò HLV Phạm Minh Giang tạm xếp thứ 2 với 18 điểm sau 9 vòng đấu.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN