Có hay không việc các đối tượng giả danh thương binh nhằm mua vé từ VFF?

Có khá nhiều người mặc những bộ trang phục quân đội hoặc có vẻ ngoài rằn ri trà trộn vào số đông thương binh có mặt tại trụ sở VFF chiều nay.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Chiều nay, đã có hàng trăm thương binh liên tục vây hãm trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF) đặt tại đường Lê Quang Đạo và mục đích không ngoài việc sở hữu tấm vé vào sân trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia. Ở lần này, chưa có sự cố nào nghiêm trọng như vụ việc thương binh tông đổ cửa VFF ở AFF Cup 2018 nhưng dấu hỏi về lực lượng thương binh vẫn khiến nhiều người băn khoăn.
 
>>> ĐT Việt Nam đấu ĐT Malaysia: Chờ Công Phượng lên tiếng

>>> HLV Park Hang Seo loại cầu thủ Hà Nội FC trước trận đấu với Malaysia


Hình ảnh: Có hay không việc các đối tượng giả danh thương binh nhằm mua vé từ VFF? số 1

Nhiều người có vẻ bề ngoài băm trợnm ăn mặc trang phục của quân đội...Hàn Quốc

Rất nhiều các thương binh mang theo nhiều giấy tờ chứng minh được nhà nước xác thực cũng như mang theo nhiều huân huy chương và trang phục lịch sự, đúng mực. Tuy nhiên, một số người khác lại có vẻ bể ngoài giống...dân xã hội hơn là một cựu chiến binh từng chinh chiến nhiều năm trên các chiến trường khốc liệt.
 
Hình ảnh: Có hay không việc các đối tượng giả danh thương binh nhằm mua vé từ VFF? số 2
 
Điều bất ngờ là những người có vẻ bề ngoài "lạ" này lại không hề to tiếng hay có hành vi gây mất an ninh tại khuôn viên VFF. Đáng buồn hơn, chính các cựu chiến binh "thứ thiệt" mới gây ra các hành vi chửi bới, gây hấn, trèo qua hàng rào bảo vệ của VFF.
 
Theo thông báo ban đầu của VFF, sẽ có 500 vé được bán cho các đối tượng là thương binh, người có công với cách mạng vào đúng ngày trận đấu diễn ra (10/10). Tuy nhiên, trước sức nóng quá lớn của cuộc đọ sức giữa Việt Nam và Malaysia nên tình trạng "cháy" vé đã diễn ra. Vé chợ đen đang được rao bán với giá gấp từ 4-5 lần giá niêm yết mà BTC trận đấu bán ra.
 
TS - Ảnh: Xuân Thuỷ
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN