Có tài trợ, Đà Nẵng mơ ‘leo cao’ lượt về giải futsal VĐQG

Bổ sung 2 cầu thủ đáng chú ý lại được tiếp sức nguồn tài chính từ các đơn vị tài trợ mới, CLB futsal Đà Nẵng mơ ‘leo cao’ ở lượt về giải futsal HDBank VĐQG 2019.

>> Danh sách ĐTQG: Ông Park lại gây sốc với Văn Quyết, Tấn Trường
>> Văn Quyết: Tôi như lần đầu lên ĐT Việt Nam
>> Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam và niềm hạnh phúc của mẹ
8
Sau một thời gian tạm nghỉ cho các đội bóng như SS.Khánh Hòa và Thái Sơn Nam tham dự giải đấu của khu vực Đông Nam Á và châu Á 2019, giải futsal HDBank VĐQG 2019 sẽ bắt đầu trở lại vào ngày 29/8 tới tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, TP.HCM bằng vòng đầu tiên của lượt về.

Trong thời gian qua, nhiều đội bóng đã có những chuyển động tích cực để hứa hẹn mang đến một hơi thở mới cho nửa sau của mùa giải. CLB futsal Đà Nẵng là một minh chứng khi đội bóng bên bờ sông Hàn có những bổ sung đáng chú ý về nhân sự cũng như có thêm nhà tài trợ.
 
Hình ảnh: Có tài trợ, Đà Nẵng mơ ‘leo cao’ lượt về giải futsal VĐQG số 1
 
Về nhân lực, Đà Nẵng tậu thêm 2 gương mặt khá nổi bật là Đinh Văn Toàn và Nguyễn Thanh Tuấn. Cả 2 từng khoác áo Hải Phương Nam (tiền thân của Sahako) và đều là những cầu thủ có chuyên môn tốt.
 
Đặc biệt, trước khi lên đường vào TP.HCM để tham dự lượt về vào ngày hôm nay 24/8, đội bóng bên bờ sông Hàn vừa được sự tiếp sức của 2 nhà tài trợ gồm Nhà xe Hiếu Hoa và nhãn hàng nước Aquahaco bên cạnh việc hoàn tất bản hợp đồng kéo dài 3 năm với nhãn hàng thể thao Keep & Fly Việt Nam. Phía nhà trợ trang phục sẽ ‘bao’ toàn bộ áo quần thi đấu, tập luyện, di chuyển và không giới hạn số lượng.

Hình ảnh: Có tài trợ, Đà Nẵng mơ ‘leo cao’ lượt về giải futsal VĐQG số 2
 
Phát biểu với đội trước khi lên đường, Chủ tịch CLB futsal Đà Nẵng Nguyễn Đức Sơn ghi nhận những nỗ lực của các cầu thủ ở lượt đi. Dù không được đánh giá cao nhưng Đà Nẵng cũng đã có thời điểm gây sốc khi đánh bại ĐKVĐ Thái Sơn Nam và đội vô địch lượt đi Sahako.

Có những bổ sung nhân sự chất lượng lại được tiếp thêm sức mạnh kim tiền, Đà Nẵng quyết tâm cải thiện thứ hạng ở lượt về. Sau lượt đi, đội bóng bên bờ sông Hàn đứng thứ 7/10.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN