Công Phượng lên tiếng sau khi bị chê

Không bất ngờ khi Công Phượng được đặt rất nhiều kỳ vọng và sau trận đấu với Jordan lại phải nhận nhiều lời chê khi thể hiện một phong độ không thực sự tốt.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Sau trận đấu với Jordan, Công Phượng đã nhận phải khá nhiều lời chỉ trích. NHM cho rằng, Công Phượng thi đấu quá cá nhân, thiếu tư duy và sự kết dính với đồng đội. Cựu HLV Lê Thụy Hải thậm chí còn cho rằng HLV Nguyễn Hữu Thắng không nên trao thêm cơ hội cho tiền đạo của HAGL.
 
Nói về những thông tin này, Công Phượng cho hay: “Tôi biết nhiều người đang thất vọng về phong độ cũng như màn thể hiện mà tôi đã làm trong trận đấu gặp Jordan. Thật sự tôi cũng đang rất buồn, nhưng điều đó chỉ trong chốc lát, tôi sẽ phải nỗ lực hơn nữa.
 
Hình ảnh: Công Phượng lên tiếng sau khi bị chê số 1
 
Trong thời gian tới, đội U22 Việt Nam sẽ hướng đến chiến dịch tại SEA Games 29, đây là tiền đề để tôi nỗ lực hơn nữa. Là một cầu thủ bóng đá, có người yêu mến nhưng cũng có nhiều người không hài lòng. Tôi hiểu, phải đạp lên dư luận để nỗ lực, nhưng nhiều khi thấy quá hụt hẫng. Hy vọng mọi người sẽ đồng hành cùng tôi, thay vì những lời chỉ trích, hãy động viên, có như vậy tôi sẽ càng cố gắng hơn nữa để vươn lên.”
 
Cho dù nhiều người chê bai, chỉ trích Công Phượng, thế nhưng HLV Nguyễn Hữu Thắng lại có đánh giá khác khi cho rằng tiền đạo đồng hương này đã có một trận đấu không hề tồi. Sự ăn ý giữa Công Phượng và Văn Quyết sẽ giúp hàng công của tuyển Việt Nam ngày càng nguy hiểm hơn trong thời gian tới.
 
CHIP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :