Công Phượng tiếp tục giữ áo số 10 ở U22 Việt Nam

Sáng nay, HLV Hữu Thắng đã chính thức chốt danh sách 23 tuyển thủ U22 Việt Nam đồng thời chốt luôn số áo chính thức của các thành viên dự vòng loại U23 châu Á 2018.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Theo đó, tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn sẽ được khoác áo số 10 quen thuộc. Đây là số áo mà anh đã mặc khi còn đá cho U19 Việt Nam, U23 và hiện tại là đội 1 của HAGL. Trong khi đó Văn Toàn vẫn sẽ mặc áo số 9, số áo mà Công Vinh đã để lại sau khi giải nghệ. Tiền vệ Tuấn Anh vẫn giữ được áo số 8 trong khi Lương Xuân Trường được trở lai với áo số 6 quen thuộc từ khi còn đá cho U19 Viẹt Nam.
 
Tiền vệ Duy Mạnh của Hà Nội FC vẫn mặc áo số 11 như các lần tập trung trước. Trong khi Hà Đức Chinh sẽ khoác số 18 thay vì 25 trong thời gian tập vừa qua. Trần Hữu Đông Triều được trao số áo 15 của Đức Huy, người đáng tiếc phải chia tay U22 vì chấn thương.
 
Hình ảnh: Công Phượng tiếp tục giữ áo số 10 ở U22 Việt Nam số 1
 
Những cầu thủ còn lại bao gồm thủ thành Tiến Dũng mang áo số 1, Minh Long 22, Sỹ Huy 23. Ở hàng hậu vệ Văn Kiên số 2, Văn Khánh số 3, Tiến Dũng số 4, Tấn Sinh số 5, Đình Trọng số 7, Thanh Tịnh số 16, Văn Thanh số 17, Văn Hậu số 20. Hàng tiền vệ còn Hồng Duy số 12, Ti Phông số 13, đội trưởng U20 VN Quang Hải vẫn được HLV Hữu Thắng trao áo số 19. Hai người còn lại là Thanh Bình số 14 và Hồ Tuấn Tài số 21.
 
Cũng trong cuộc họp này, HLV Hữu Thắng đã chính thức chốt danh sách với việc 4 cầu thủ bị loai gồm tiền vệ Phạm Đức Huy, Nguyễn Anh Tài, Bùi Tiến Dụng và hậu vệ Hồ Tấn Tài. Trong số 4 cầu thủ này, đáng tiếc nhất là Đức Huy khi không may gặp phải chấn thương trong một buổi tập của ĐT U22 Việt Nam cách đây 3 ngày.
 
CHIP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :