Công Vinh nói gì về chiến tích của U23 Việt Nam?

Công Vinh vừa có những phát biểu đầy bất ngờ về chiến tích U23 Việt Nam vừa đạt được, khi lần đầu tiên giành vé lọt vào tứ kết VCK U23 châu Á.

>> U23 châu Á: U23 Việt Nam bất lực vì gãy cánh
>> HLV U23 Triều Tiên quyết biến U23 Việt Nam thành cựu Á quân
>> Bùi Tiến Dũng thừa nhận U23 Việt Nam đã lộ bài
8
Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, cựu thủ quân ĐT Việt Nam nói về thành tích mà đàn em vừa đạt được "Đó thực sự là mốc son của bóng đá Việt Nam. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ tạo ra hiệu ứng giúp bóng đá Việt Nam gây tiếng vang về phương diện đào tạo trẻ. Thành tích của U23 Việt Nam sẽ giúp nhiều người quan tâm hơn đến bóng đá, giúp giải vô địch quốc gia tốt lên, khán giả đến sân nhiều hơn".
Hình ảnh: Công Vinh nói gì về chiến tích của U23 Việt Nam? số 1

Công Vinh nói gì về chiến tích của U23 Việt Nam?

Dù vậy, Công Vinh lại đưa ra nhận xét Việt Nam vẫn còn khoảng cách xa với những đối thủ châu lục. Anh nói "Tôi cho rằng đây là thành tích trước mắt thôi, bóng đá Việt Nam vẫn còn khoảng cách xa với các đội ở châu lục. U23 Việt Nam có thành tích là đáng mừng nhưng cần nhìn nhận đúng thực tế của bóng đá nước nhà".
 
Quyền chủ tịch CLB TP.HCM cho rằng cần nhìn những điểm chưa được để khắc phục "Chúng ta cần nhìn ra những gì thiếu sót, yếu kém so với các đội bóng tầm châu lục để khắc phục. Qua đó, bóng đá Việt Nam cần làm tốt hơn và đi đúng hướng. Đây mới là điều quan trọng sau mốc son của U23 Việt Nam".
 
Vào 18h30 thứ 7 ngày 20/1, U23 Việt Nam sẽ có cuộc chạm trán với Iraq ở tứ kết VCK U23 châu Á 2018, trận đấu được trực tiếp trên kênh VTV6.

Video: Top 5 bàn thắng đẹp vòng bảng VCK U23 châu Á 2018

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :