Cựu cầu thủ FLC Thanh Hóa khai trương quán nhậu

Ngày 1/6 vừa qua, cựu thủ thành FLC Thanh Hóa Lê Văn Việt đã chính thức khai trương quán nhậu tại Tp.Thanh Hóa.

>> Cup QG 2020: Thanh Hoá đi tiếp nhờ thắng vàng, Đồng Tháp tạo địa chấn
>> Truyền thông quốc tế nói gì về màn tái xuất của BĐVN tại Sân Thiên Trường?
>> Đối thủ của bầu Đức tài trợ khủng cho ĐT Việt Nam
8
Thời gian gần đây, rất nhiều cầu thủ Việt đã bắt đầu sớm nghĩ đến con đường đi cho mình sau khi chia tay với bóng đá, Và một trong những ngành nghề được giới "quần đùi, áo số" lựa chọn nhiều nhất chính là việc mở quán ăn, nhà hàng. Cựu thủ môn của FLC Thanh Hóa Lê Văn Việt cũng không nằm ngoài xu thế khi anh quyết định mở quán nhậu riêng cho mình tại quê nhà.
 
Hình ảnh: Cựu cầu thủ FLC Thanh Hóa khai trương quán nhậu số 1

Nhiều đồng nghiệp cũ đến ủng hộ Văn Việt

Được khai trương đúng vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 vừa qua, quán nhậu mang cái tên "Cỏ" khá gần gũi và dễ nhớ. Ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, quán đã có một lượng khách tương đối ổn định, đặc biệt là không thiếu đi những cựu đồng đội của Văn Việt tại FLC Thanh Hóa như Quốc Phương, Minh Tùng, Văn Phú,...
 
Tọa lạc tại số 62 Tống Duy Tân, một trong những trục đường chính của thành phố Thanh Hóa, quán "Cỏ" được bài trí với phong cách khá gần gũi và dân dã. Đây chính là quyết định riêng của Văn Việt, bởi theo ông chủ sinh năm 1992, đối tượng khách hàng mà anh nhắm đến chính là dân chơi bóng đá phủi và những người đam mê tập luyện thể thao, không cần phải có nhiều yêu cầu về hình thức mà chú trọng vào giá thành và chất lượng các món ăn.
 
Hình ảnh: Cựu cầu thủ FLC Thanh Hóa khai trương quán nhậu số 2

Quán được bài trí khá đơn giản

Chia sẻ với người viết, cựu thủ thành FLC Thanh Hóa cho hay: 'Cái duyên của tôi với bóng đá chuyên nghiệp không phải là ngắn, nhưng mà đen đủi quá nên tôi đành nghỉ. Nhưng trong những lần tôi mời bạn bè đến nhà dùng bữa, một số tỏ ra khá thích thú với các món nhậu mà vợ chồng tôi tự tay chế biến, cộng với việc vẫn chơi cho nhiều đội bóng phong trào, tôi và vợ hạ quyết tân phải cho ra đời quán nhậu của riêng mình, cũng là cách để 2 vợ chồng thõa mãn đam mê nấu nướng từ lâu."
 
Hình ảnh: Cựu cầu thủ FLC Thanh Hóa khai trương quán nhậu số 3

Văn Việt vẫn còn nguyên đam mê với bóng đá

Văn Việt là một cầu thủ trưởng thành từ chính lò đào tạo trẻ của FLC Thanh Hóa. Khi mới 17 tuổi anh đã được đôn lên đội 1 FLC Thanh Hóa và bước đầu để lại ấn tượng nhờ khả năng phản xạ đặc biệt. Nhưng những chấn thương liên miên cộng với việc có quá nhiều ngôi sao như Mạnh Dũng, Vĩnh Lợi và Thanh Thắng khiến cơ hội của Việt hẹp dần đi.
 
Xin chúc Văn Việt sẽ thành công trong lĩnh vực mới của mình và vẫn giữ được niềm đam mê bóng đá chảy bóng luôn chảy trong anh.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :