Cựu HLV U19 Việt Nam viết tâm thư chia tay PVF

Jason Brown - người từng được ông Hoàng Anh Tuấn gọi lên U19, sau đó còn huấn luyện cho cả thủ môn ĐT Việt Nam đã chính thức nói lời chia tay PVF.

>> Chân dung V.League 2020: Hà Nội FC hướng đến cú hattrick
>> HAGL: Bộ khung nào trong hệ thống chiến thuật 3-5-2 của ông Lee Tae Hoon
>> Tuấn Anh báo tin vui cho thầy Park trước đại chiến với người Mã
8
Cựu HLV Blackburn Rovers viết tâm thư, và đăng tải lên trang cá nhân, sau khi chia tay PVF. Đặc biệt, những dòng chia sẻ này lại được trình bày bằng tiếng Việt Nam. Jason Brown viết:
 
"Tôi thực sự rất buồn và thất vọng khi phải nói lời chia tay PVF. Tôi đã tận hưởng và yêu thích từng giây phút làm việc cùng với những HLV người Việt Nam. Tất cả đều có những phẩm chất tuyệt vời và sẽ đạt được nhiều thành công với tất cả sự tôn trọng dành cho họ. Chẳng cần nói hết tên của tất cả mọi người ra, tất cả đều rất đặc biệt đối với tôi và hy vọng rằng một ngày nào đó tôi sẽ được gặp lại họ.
Hình ảnh: Cựu HLV U19 Việt Nam viết tâm thư chia tay PVF số 1

Jason Brown từng được HLV Hoàng Anh Tuấn gọi lên U19 Việt Nam hướng dẫn các thủ môn

Tôi tin chắc rằng các HLV thủ môn đã cùng với tôi bắt đầu tạo nên những sự khác biệt với các em thủ môn, và mặc dù tôi sẽ không còn làm việc ở đây nữa, các HLV thủ môn sẽ tiếp tục cuộc hành trình phát triển thủ môn cho bóng đá Việt Nam. Tôi muốn cảm ơn tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên tại PVF - những người đã giúp tôi làm quen với môi trường mới một cách thuận lợi và giúp tôi thực sự cảm thấy thoải mái và hoà nhập.
 
Cá nhân tôi muốn cảm ơn HLV Cường, Tưởng và Thạch - những người không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người bạn của tôi! Họ đã cống hiến hết mình và giúp cho công việc của tôi trở nên thuận lợi. Tôi muốn cảm ơn Giám đốc Phương - người đã khiến tôi cảm thấy được chào đón và là một phần của đại gia đình PVF, và tôi cũng chúc chị những điều tốt đẹp nhất trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Tôi muốn cảm ơn HLV Tuấn - người đã tin tưởng tôi ngay từ những giây phút đầu tiên và đã cho tôi cơ hội tuyệt vời để làm việc cùng với những người giỏi nhất tại Việt Nam.
 
Những kiến thức và lời khuyên của anh sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều trong tương lai. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Long. Cậu ấy đã ở bên tôi ngay từ ngày làm việc đầu tiên. Cậu ấy có một tương lai rộng mở ở phía trước và sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai. Tôi muốn cảm ơn tất cả các cầu thủ vì những nỗ lực của họ và tôi xin chúc họ những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.
 
Tôi muốn cảm ơn tất cả cán bộ nhân viên HK, đầu bếp, cán bộ hành chính cũng như những cán bộ nhân viên làm việc ngoài sân cỏ và thậm chí là anh nhân viên IT - những người đã làm việc cực kỳ chăm chỉ và đã cho tôi thấy được những điều mà ở phương Tây không có được về sự chăm chỉ trong quá trình làm việc. Việt Nam sẽ mãi mãi là một ngôi nhà của tôi!".
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :