Đánh bại Myamar, Việt Nam giành vé đến VCK futsal châu Á 2020

Đánh bại các cầu thủ Myanmar với tỷ số 7-3 trong trận tranh hạng 3, đội tuyển futsal Việt Nam giành vé đến VCK futsal châu Á năm 2020 tại Turkmenistan.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8

Hình ảnh: Đánh bại Myamar, Việt Nam giành vé đến VCK futsal châu Á 2020 số 1

Chiều 27/10, trầy trò HLV Miguel Rodrigo bước vào trận đấu quyết định cho tấm vé đến VCK futsal châu Á năm 2020 tại Turkmenistan khi buộc phải thắng Myanmar. Trận đấu này hơn cả việc tranh tấm HCĐ Giải futsal HDBank vô địch Đông Nam Á 2019.

Hình ảnh: Đánh bại Myamar, Việt Nam giành vé đến VCK futsal châu Á 2020 số 2

Nhập cuộc quyết tâm cao, Việt Nam sớm có lợi thế dẫn do công của Trần Thái Huy sau tình huống phối hợp phạt góc cùng Tôn Thất Phi. Chỉ ít phút sau, Thái Huy có them bàn thắng với cú dứt điểm lạnh lùng sau khi đoạt được bóng trước vòng cấm để nhân đôi cách biệt.

Hình ảnh: Đánh bại Myamar, Việt Nam giành vé đến VCK futsal châu Á 2020 số 3

Nhưng việc dẫn trước đối thủ đến 2 bàn thắng khiến các cầu thủ chủ nhà chủ quan. Sai lầm của đội trưởng Trần Văn Vũ giúp đội bạn có bàn rút ngắn cách biệt 1-2. Lúc này, các cầu thủ chủ nhà chính là những người bị tâm lý đèn nặng. Chỉ 2 phút sau, họ phạm lỗi trong vòng cấm, nhưng Hồ Văn Ý đã xuất sắc cản phá thành công qủa phạt đến 6m. Nhưng thầy trò HLV Rodrigo nhanh chóng bị gỡ hòa vì lầm của Mình Trí và Hồ Văn Ý.

Hình ảnh: Đánh bại Myamar, Việt Nam giành vé đến VCK futsal châu Á 2020 số 4

Đến hiệp 2, các chân sút chủ nhà đã tự tin trở lại với những pha vây hãm khung thành đối thủ. Cầu thủ 17 tuổi Nhan Gia Hưng chính là người tạo nên bước ngoặt của trận đấu khi ghi bàn nâng tỷ số lên 3-2. Tiếp đó, đội trưởng Trần Văn Vũ đã chuộc lỗi thành công với bàn thắng trên chấm phạt đến.

Hình ảnh: Đánh bại Myamar, Việt Nam giành vé đến VCK futsal châu Á 2020 số 5

Lúc này, Myanmar buộc triển khai chiến thuật power-play, họ có bàn thắng rút ngắn xuống 3-4 chỉ 30 giây sau. Thế nhưng, với chiến thuật power-play của Myanmar những phút sau đó, các cầu thủ Việt Nam mới có nhiều cơ hội để lập công với các bàn thắng của Phạm Đức Hoà, Trần Văn Vũ và Nguyễn Minh Trí.

Hình ảnh: Đánh bại Myamar, Việt Nam giành vé đến VCK futsal châu Á 2020 số 6

Chiến thắng chung cuộc 7-3, , trầy trò HLV Miguel Rodrigo giành tấm huy chương đồng Giải futsal HDBank vô địch Đông Nam Á 2019 và một suất tham dự vòng chung kết Giải Futsal châu Á 2020 diễn ra cuối tháng 2 năm tới tại Turkmenistan.

Hình ảnh: Đánh bại Myamar, Việt Nam giành vé đến VCK futsal châu Á 2020 số 7

Lê Giang

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :