Địa đạo cá sấu tử thần: Kịch tính đến nghẹt thở

Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần có nội dung xoay quang đề tài thảm họa và loài cá sấu sát thủ chắc chắn sẽ mang tới nỗi sợ hãi kinh hoàng cho các khán giả.

>> U23 châu Á: U23 Việt Nam bất lực vì gãy cánh
>> HLV U23 Triều Tiên quyết biến U23 Việt Nam thành cựu Á quân
>> Bùi Tiến Dũng thừa nhận U23 Việt Nam đã lộ bài
8
Địa đạo cá sấu tử thần kéo người xem vào cuộc chiến sống còn thót tim của Haley Keller- vận động viên bơi đẳng cấp quốc tế với đàn cá sấu háu đói. 
 
>>PR rầm rộ vì được đóng phim Về nhà đi con, hot girl lên hình đúng 2s khiến CĐM cười quên sầu
>>Phim Về nhà đi con kéo dài lê thê, hốt tiền tỷ trong mỗi tập?
 
Hình ảnh: Địa đạo cá sấu tử thần: Kịch tính đến nghẹt thở số 1
Địa đạo cá sấu tử thần đưa tới cho khán giả nhiều cảm xúc
 
Haley trở về ngôi nhà cũ để tìm cha trong cơn bão lớn, nơi đó cô gặp hai con cá sấu sát thủ khổng lồ, làm sao để thoát nạn? Kịch bản chỉ giản dị như vậy, nhưng nhờ kỹ thuật CGI thượng thừa, cách kể chuyện lôi cuốn, ê-kíp đã tạo ra một câu chuyện nghẹt thở và sống động. Phim có phần dạo đầu ngắn gọn, còn lại hơn 70 phút cho địa điểm kinh hoàng, nơi mà khó khán giả nào rời mắt được, trừ trường hợp không thích thể loại này.
 
 
Hơn cả một bộ phim quái vật khát máu đơn thuần, Địa đạo cá sấu tử thần còn là lời cảnh tỉnh rợn tóc gáy về vấn đề môi trường đang cực kỳ nóng hổi. Sự lồng ghép khéo léo giữa thể loại quái vật và thể loại thảm họa thiên nhiên đã tạo ra một tác phẩm kinh dị độc đáo có một không hai. Phim có sự tham gia của ngôi sao loạt phim The maze runner, Kaya Scodelario trong vai nữ chính Haley và nam diễn viên gạo cội Barry Pepper trong vai người cha Dave.
 
Với kinh phí sản xuất khoảng 13,5 triệu USD, sau gần một tháng xuất hiện trên thị trường quốc tế, phim đã thu về gần 60 triệu USD, nên khán giả đang rất có hy vọng về phần 2 bề thế hơn. Phim công chiếu tại Việt Nam từ ngày 16/8.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN