Đối thủ của U22 Việt Nam gặp khó trước vòng loại U23 châu Á

Đối thủ nặng ký nhất của U22 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á đang gặp rất nhiều khó khăn về nhân sự.

>> Covid-19 và hy vọng mang tên Park Hang Seo
>> Đội bóng Văn Hậu gây thất vọng, HLV Heerenveen nói gì?
>> Bào Hàn Quốc nói lời cay đẳng với Trung Quốc giúp chúng ta hiểu rõ sự thành công của bóng đá Việt Nam
8
Tại vòng loại U23 châu Á, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ phải vượt qua các đối thủ Đông Timor, Macau và Hàn Quốc. Đội bóng xứ kim chi được cho là chướng ngại khó khăn nhất dành cho các tuyển thủ U22 Việt Nam. Tuy nhiên trước khi bước chân vào giải đấu đội bóng này cũng gặp rất nhiều vấn đề đặc biệt là trên băng ghế huấn luyện.

Theo đó, HLV trưởng Shin Tae-yong được giao trọng trách quan trọng hơn ở ĐTQG Hàn Quốc đã kéo theo những nhân lực tốt nhất làm U22 Hàn Quốc như rắn mất đầu. Bản thân đội bóng này cũng chỉ quy tụ được những cầu thủ trẻ ở độ tuổi dưới 20, chỉ có 5 gương mặt 21 tuổi. Ngoài ra một vài trụ cột cũng không thể hội quân do U22 Hàn Quốc không đàm phán được với phía đội bóng chủ quản. Điều này đồng nghĩa với việc đội bóng xứ kim chi không có được lực lượng mạnh nhất trong chuyến hành quân tới TP HCM.
 
Hình ảnh: Đối thủ của U22 Việt Nam gặp khó trước vòng loại U23 châu Á số 1

U22 Hàn Quốc không có đội hình mạnh nhất ở vòng loại U23 châu Á

Nhận xét về các đối thủ tại bảng I vòng loại U23 châu Á, HLV U22 Hàn Quốc Jung Jungyong dành nhiều lời khen ngợi chủ nhà U22 Việt Nam. "Tôi đã xem cả ba trận của U20 Việt Nam khi họ đá ở FIFA U20 World Cup. Các bạn có lứa cầu thủ tiến bộ rất nhanh, cho thấy sự phát triển rõ nét của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua, trình độ đã vươn lên rất nhiều". Theo kế hoạch, các trận đấu thuộc bảng I vòng loại U23 châu Á sẽ khởi tranh từ ngày 19 đến 23/7 tại SVĐ Thống Nhất TP HCM. U22 Việt Nam lần lượt đối đầu các đối thủ Đông Timor, Macao và cuối cùng là ứng viên nặng ký nhất U22 Hàn Quốc.

CP (Tổng hợp)
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :