Đối thủ cùng bảng SEA Games 29 ngại đụng U22 Việt Nam

Rơi vào một bảng đấu khó nhằn khi có cả Indonesia lẫn Thái Lan và Việt Nam, U22 Philippines tỏ ra rất lo lắng và họ đặc biệt đánh giá cao đội bóng của HLV Hữu Thắng.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Theo kết quả bốc thăm chia bảng SEA Games 29, U22 Việt Nam rơi vào bảng đấu khó nhằn khi sẽ phải ráp mặt các đối thủ mạnh như Thái Lan, Indonesia hay Philippines, Campuchia và cả Đông Timor.  Đây được đánh giá là một bảng đấu tử thần và các đội bóng đều phải nỗ lưc rất nhiều nếu muốn cạnh tranh hai vị trí đầu bảng để giành vé vào bán kết.
 
Hình ảnh: Đối thủ cùng bảng SEA Games 29 ngại đụng U22 Việt Nam số 1

Với U22 Philippines, đây sẽ là thử thách khó vượt qua. Bất chấp việc ĐTQG của họ đang đứng cao nhất khu vực ĐNÁ theo xếp hạng của FIFA nhưng bóng đá trẻ của họ lại không thực sự tiến bộ và đó chính là điều khiến NHM nước này không khỏ lo lắng.
 
Theo đánh giá từ chính đội trưởng của U22 Philippines, Ian Clarino, U22 Thái Lan và Việt Nam vẫn là những đối thủ đang ngại nhất. Anh cho biết: “Tôi biết bảng đấu của chúng tôi là ‘bảng tử thần’ vì sự hiện diện của Thái Lan, Việt Nam và Indonesia. Họ đều rất mạnh. Chúng tôi biết họ đều là những đội bóng tốt. U22 Việt Nam có dà n cầu thủ rất chất lượng mà chúng tôi phải đặc biệt đề phòng”.

Mặc dù đánh giá cao những đối thủ tại bảng đấu, Ian Clarino cũng khẳng định sẽ quyết tâm cùng các đồng đội nỗ lực hết mình: “Dù vậy, chúng tôi vẫn phải tập trung vào chính mình. Điều quan trọng là U22 Philippines sẽ tiến bộ như thế nào. Hãy xem xem sự chuẩn bị của chúng tôi có đủ tốt để Philippines vượt qua vòng bảng không.”

CHIP
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :