Đông đảo người tham gia Revive Marathon Xuyên Việt 2019

Sáng ngày 13/10, tại Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM, đã diễn ra chặng cuối cùng của Revive Marathon xuyên Việt với sự tham gia nồng nhiệt của hàng ngàn người yêu thích chạy bộ, trong đó, có khá nhiều gương mặt nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8

Chuỗi sự kiện Revive Marathon Xuyên Việt 2019 với thông điệp "Cất Bước Chạy Nào Việt Nam Ơi" là chương trình dành cho toàn thể người dân không phân biệt giới tính, lứa tuổi ở Việt Nam đam mê chạy bộ. Chương trình do  đài truyền hình Việt Nam cùng công ty BHD phối hợp với nhãn hàng nước Revive của công ty cổ phần Suntory Pepsico Việt Nam tổ chức.

Hình ảnh: Đông đảo người tham gia Revive Marathon Xuyên Việt 2019 số 1
Revive Marathon Xuyên Việt 2019 được đông đảo người tham gia

Giải đấu có 3 cung đường theo dọc chiều dài đất nước hình chữ S, gồm Hà Nội, Đường Trường Sơn tại Quảng Bình và thành phố Hồ Chí Minh, sẽ có 3 mức cự ly chạy cho người tham gia lựa chọn gồm 5 km, 10 km và 21 km. Và sau thành công ở 2 cung đường Hà Nội và Quảng Bình thì vào rạng sáng ngày 13/10, đã có đông đảo người đăng ký tham gia có tại Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Q7, TP.HCM để bắt đầu thử thách mục tiêu của mình đăng ký.

Hình ảnh: Đông đảo người tham gia Revive Marathon Xuyên Việt 2019 số 2
Thí sinh về đích hoàn thành mục tiêu chạy

Tại đây, hàng loạt tên tuổi nổi tiếng quen thuộc với nhiều khán giả trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Liên Bỉnh Phát, Trọng Hiếu Idol, Sơn Ngọc Minh, MC Nguyên Khang, Lê Xuân Tiền,... cũng có mặt từ rất sớm để đồng hành cùng chương trình.

Hình ảnh: Đông đảo người tham gia Revive Marathon Xuyên Việt 2019 số 3
 Trọng Hiếu Idol (bên phải) và Liên Bỉnh Phát (thứ 2 bên phải) chụp hình cùng Fan hâm mộ

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh cho biết: “ Cuộc thi chạy này rất hay và thú vị. Mình cũng đã tham gia nhiều chương trình chạy nhưng đây là cung đường dài và không có chướng ngại vật. Vì thế, cuộc chạy này đòi hỏi mọi người phải có sức bền để hoàn thành tốt đường chạy dài."

Hình ảnh: Đông đảo người tham gia Revive Marathon Xuyên Việt 2019 số 4
Team Sơn Ngọc Minh tham gia chương trình chạy

Mặc dù, chương trình bắt đầu xuất phát chạy rất sớm từ 4g30’ nhưng mọi người đã đã tập trung rất đông, việc này có thể thấy tinh thần chạy bộ của mọi người rất là cao. Hy vọng là sẽ có nhiều cuộc thi chạy như thế này để mọi người có thể nâng cao tập luyện thể dục thể thao hằng ngày, để có thêm sức khỏe trong cuộc sống”, Sơn Ngọc Minh nói thêm.

L.Vũ

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN