ĐT futsal tập trung: Hướng tới mục tiêu top 4 tại Indoor Games 2017

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
Nghỉ ngơi 1 tuần sau SEA Games 29, ngày 3/9 tới đây, ĐT futsal Việt Nam sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho Đại hội Thể thao – Võ thuật Châu Á 2017 (Asia Indoor Games) tại Turkmenistan vào giữa tháng 9. Kết thúc SEA Games 29 với tấm HCĐ được cho là không thật sự thành công với Đt futsal nam Việt Nam, bởi ở 2 lần tố chức trước vào năm 2011 và 2013 chúng ta đều giành được tấm HCB. Nhưng điều đó chắc chắn sẽ làm ĐTVN càng quyết tâm hơn ở giải đấu tới.
Hình ảnh: ĐT futsal tập trung: Hướng tới mục tiêu top 4 tại Indoor Games 2017 số 1
Ngoài ra, trong giải đấu giữa tháng 9, HLV Miguel Rodrigo có thể sẽ có những sự thây đổi về nhân sự so với giải đấu trên đất Malaysia vừa qua. Những cái tên không được đăng ký tại SEA Games vừa qua như Đình Hùng hay Quốc Hưng sẽ có cơ hội khi vừa được vị HLV người Tây Ban Nha cho gọi tập trung trở lại và hy vọng họ sẽ tạo nên luồng sinh khí mới cho đội tuyển.
Hình ảnh: ĐT futsal tập trung: Hướng tới mục tiêu top 4 tại Indoor Games 2017 số 2
Theo dự kiến, ĐT futsal Việt Nam sẽ có khoảng 10 ngày để chuẩn bị trước khi lên đường tham dự Indoor Games. Giải đấu diễn ra từ ngày 16 – 26/9. Ở giải đấu lần này, môn futsal tại Indoor Games sẽ quy tụ 18 đội bóng đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Theo kết quả bốc thăm, ĐTVN nằm ở bảng A cùng với Đài Loan, Hồng Kông, Đảo Solomon và chủ nhà Turkmenistan, đây được cho là bảng đấu khá nhẹ đối với Việt Nam. Ở vòng bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, hai đội nhất và nhì bảng đấu sẽ giành quyền vào tứ kết. Hướng tới giải đấu, thây trò HLV Miguel Rodrigo đặt mục tiêu lọt vào top 4 đội mạnh nhất giải.

Đăng Phan

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :