ĐT futsal Việt Nam bị ĐKVĐ Thái Lan cầm chân

Trong trận giao hữu đầu tiên tại Thái Lan, ĐT futsal Việt Nam đã bị nhà đương kim vô địch Thai futsal League cầm chân với tỷ số 1-1.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Thai Port là đội bóng hàng đầu của Thái Lan. CLB này 2 năm liền giành chức vô địch Thai futsal League. Nhưng trong cuộc “thử lửa” với ĐT futsal Việt Nam, Thai Port không có lực lượng mạnh nhất khi có 5 cầu thủ tập trung ĐT futsal Thái Lan để chuẩn bị cho giải futsal vô địch Đông Nam Á 2019.

Đoàn quân của HLV Miguel Rodrigo nhập cuộc khá tốt và có bàn thắng vượt lên dẫn trước 1-0 do công của Trần Thái Huy trong hiệp 1. Nhưng ở hiệp 2, Thai Port đã tận dụng cơ hội thành công để gỡ hòa 1-1. Trong nửa sau của trận đấu này, ĐT futsal Việt Nam cũng gặp may khi 1 lần bóng trúng xà ngang, cứu thua cho đội nhà 1 bàn thua trông thấy.
 
Hình ảnh: ĐT futsal Việt Nam bị ĐKVĐ Thái Lan cầm chân số 1

Hiệp 2 cũng là hiệp đấu Thai Port chơi pressing, tấn công nhiều hơn và nắm quyền kiểm soát trên sân. Trong 2 phút cuối cùng, ĐT futsal Việt Nam sử dụng chiến thuật power-play để gia tăng sức ép lên phần sân đối thủ nhưng không tạo được cơ hội ăn bàn rõ nét nào.

Theo đánh giá tổng thể của của BHL, ĐT futsal Việt Nam đã chơi tốt. Ở 20 phút đầu tiên, các học trò của ông Miguel Rodrigo đã tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn trông thấy nhưng chỉ 1 lần tận dụng thành công.

Ngày 12/10 tới, ĐT futsal Việt Nam sẽ thi đấu trận giao hữu thứ hai với CLB Bluewave Chonburi- đương kim Á quân Thai futsal League.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN