ĐT futsal Việt Nam gút danh sách trước giờ lên đường đi Tây Ban Nha

HLV Miguel đã chốt danh sách ĐT futsal Việt Nam trước khi lên đường sang tập huấn tại Tây Ban Nha. Theo đó, 4 cầu thủ đã bị nhà cầm quân người Tây Ban Nha loại vào giờ chót.

>> Công Phượng hào hứng hội ngộ cựu binh V.League trên đất Bỉ
>> Đoàn Văn Hậu liệu có được dự AFC U23 châu Á 2020?
>> Đoàn Văn Hậu nói gì trước giờ lên đường sang Hà Lan?
8
ĐT futsal Việt Nam đã chính thức đi vào tập huấn từ sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán tại Trung tâm TDTT Thái Sơn Nam (Q.8, TPHCM). Với tổng quân số được gọi ban đầu là 20 cầu thủ, vào ngày 21-2, ông Miguel đã chốt danh sách xuống còn 16 cầu thủ. 4 cầu thủ bị loại vào giờ chót là Vũ Văn Khá, Nguyễn Quang Toàn, Nguyễn Hữu Thắng và Ngô Ngọc Sơn. Vào tối 22-2, đội sẽ lên đường sang tập huấn tại Malaga (Tây Ban Nha).
 
Đợt tập huấn này rất quan trọng với các cầu thủ Việt Nam khi họ có cơ hội cọ xát với 3 CLB mạnh của Tây Ban Nha là Real Betis FS (27-2), UMA Antequera (3-3) và Jaen (6-3). Mục tiêu của đội tuyển futsal Việt Nam là cố gắng thể hiện hết mình trong cả 3 trận đấu này và tối thiểu phải có 1 chiến thắng.
 
Hình ảnh: ĐT futsal Việt Nam gút danh sách trước giờ lên đường đi Tây Ban Nha số 1

ĐT futsal gút danh sách


Trong năm nay, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ tham dự giải futsal Đông Nam Á 2019 và mục tiêu là vào bán kết để lấy suất tham dự VCK futsal châu Á 2020. Mục đích tiếp theo là đạt thứ hạng tốt ở giải futsal châu Á 2020 diễn ra vào đầu năm sau để lần thứ 2 liên tiếp tham dự World Cup.

Danh sách 16 tuyển thủ đi tập huấn Tây Ban Nha:
 
Hồ Văn Ý, Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Mạnh Dũng, Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hòa, Cổ Trí Kiệt, Nguyễn Anh Duy, Tôn Thất Phi, Châu Đoàn Phát, Trần Tuyên, Vũ Quốc Hưng, Nhan Gia Hưng, Trần Thái Huy, Chu Văn Tiến, Nguyễn Minh Trí, Đặng Anh Tài.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN