ĐT futsal Việt Nam sang Thái Lan tập huấn

Sáng 7/10, ĐT futsal Việt Nam đã lên đường sang Thái Lan để tập huấn, thi đấu giao hữu 2 trận trước khi trở lại TP.HCM để chuẩn bị dự giải vô địch Đông Nam Á 2019.

>> Bóng đá đóng băng, HLV Park Hang Seo đối diện khó khăn
>> Indonesia gạch tên ngoại binh nhập tịch trước đại chiến với ĐT Việt Nam?
>> VPF đưa 4 phương án giải cửu V.League khỏi đại dịch Covid-19
8
Sau một tuần tâp luyện tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8, TP.HCM, ĐT futsal Việt Nam đã sang Bangkok, Thái Lan để tập huấn kể từ sáng 7/10. Thái Lan có nền futsal phát triển hàng đầu châu Á, chất lượng cầu thủ cao nên HLV Miguel Ridrigo kỳ vọng lớn vào chuyến du đấu này.

Tại Thái Lan, ĐT futsal Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu với 2 đội bóng hàng đầu. Cụ thể, đoàn quân của ông Miguel Rodrigo sẽ thử sức với CLB Thai Port (ĐKVĐ giải futsal Thái Lan) vào ngày 8/10 và CLB Chonburi (đương kim Á quân giải futsal Thái Lan) vào ngày 12/10.
Hình ảnh: ĐT futsal Việt Nam sang Thái Lan tập huấn số 1
Các thành viên ĐT futsal Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất

Theo kế hoạch tập luyện chuyên môn, trong tuần đầu tập trung vừa qua, HLV Miguel Rodrigo giành thời gian để cải thiện nền tảng thể lực. Tuần thứ hai chính là chuyến tập huấn ở Thái Lan với mục tiêu nâng cao kinh nghiệm thi đấu, cọ xát để nhận ra những ưu và nhược để để hoàn thiện trong tuần thứ ba.
 
Đây là tuần chuẩn bị quan trọng khi hướng đến hoàn thiện kỹ chiến thuật trước khi bước vào giải vô địch futsal Đông Nam Á 2019, diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ từ ngày 21/10.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN