ĐT nữ Việt Nam đặt muc tiêu vô địch SEA Games 29

HLV Mai Đức Chung của ĐT nữ Việt Nam vừa lên tiếng khẳng định ông cùng các học trò sẽ quyết tâm hết sức hoàn thành mục tiêu đề ra là giành chức vô địch SEA Games 29.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Cho dù môn bóng đá nữ của SEA Games 29 chỉ có 5 đội Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Philippines nhưng HLV Mai Đức Chung cho rằng mọi thứ không hề dễ dàng. Ông Chung chia sẻ: "Đây đều là những cái tên quen thuộc của khu vực ĐNÁ, nên không có sự chênh lệch quá lớn về đẳng cấp và cơ hội là ngang nhau. Ngay chủ nhà Malaysia trước đây phong trào bóng đá nữ không mạnh, nhưng một khi đã đưa môn này vào thi đấu ở đại hội, chắc chắc họ đã có sự chuẩn bị kỹ."
 
Dù có như thế, ông Chung vẫn tự tin khẳng định rằng mục tiêu đặt ra sẽ không thay đổi, ĐT nữ Việt Nam sẽ quyết chiến để đi đến trận đấu cuối và giành chiến thắng. Để chuẩn bị cho giải đấu này, ĐT nữ Việt Nam đã có hơn một tháng tập luyện, trong đó có chuyến tập huấn 10 ngày rèn thể lực tại Quảng Ninh và hiện tại, sau khi trở về trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, đội đang bước vào giai đoạn hoàn thiện sức mạnh và kỹ chiến thuật.
 
Hình ảnh: ĐT nữ Việt Nam đặt muc tiêu vô địch SEA Games 29 số 1
 
HLV Mai Đức Chung khẳng định: “Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là phải có mặt ở trận chung kết, nhưng đích nhắm của chúng tôi đặt ra phải cao hơn thế, tức nỗ lực giành HCV. Tuy nhiên, tôi không muốn các cầu thủ của mình bị áp lực vì điều ấy nên cứ cố gắng từ trận một.”
 
Để hoàn thành mục tiêu đặt ra đội tuyển nữ Việt Nam cũng được VFF tạo những điều kiện tốt nhất trong tập luyện. Theo đó, từ ngày 1 đến 11/8, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có chuyến tập huấn tại Nhật Bản. Sau đó đội về nước và ngày 15 hoặc 16/8 sẽ lên đường sang Malaysia tranh tài ở SEA Games.
 
CHIP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :