ĐT việt Nam: Công Phượng, Xuân Trường ngậm ngùi nhường số áo cho đàn anh

Công Phượng, Xuân Trường hay Tuấn Anh đều phải làm quen với số áo mới trong lần hội quân ĐT Việt Nam.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
Ngay sau ngày hội quân, các thành viên ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại trung tâm đào tạo bóng đá VFF. Ở buổi tập này các cầu thủ trẻ của HAGL đều lộ diện với một số áo hoàn toàn mới. Nếu như ở U22 Việt Nam Công Phượng được khoác áo số 10, thì ở ĐT Việt Nam, anh phải nhường lại cho đội trưởng Văn Quyết. Tương tự Minh Tuấn và Trong Hoàng khoác áo số 6 và số 8 - những con số quen thuộc của Tuấn Anh và Xuân Trường.
 
Ở ĐT Việt Nam, những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường vẫn là "lính mới", và đương nhiên họ không được ưu ái nhiều như tập luyện tại U22 Việt Nam. Thậm chí khả năng họ xếp vai dự bị là điều hoàn toàn bình thường.
 
Hình ảnh: ĐT việt Nam: Công Phượng, Xuân Trường ngậm ngùi nhường số áo cho đàn anh số 1

Công Phượng khoác số áo mới ở ĐT Việt Nam

Cũng trong ngày hôm nay, HLV Mai Đức Chung đã chỉ định Văn Quyết đeo băng đội trưởng ĐT Việt Nam. Chân sút Hà Nội FC cũng dành nhiều lời động viên những đàn em vừa thất bại trở về ở SEA Games 29, giúp các cầu thủ lấy lại tinh thần chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ Campuchia vào ngày 5/9 tới.
 
“Tôi và các em U22 đã ngồi lại nói chuyện với nhau. Là người đàn anh kinh nghiệm hơn, tôi có thể chia sẻ với các em. Tôi biết là các em chỉ có 2 ngày nghỉ ngơi sau khi về từ SEA Games, nhiều người không được về với gia đình. Xa nhà như thế là rất vất vả.Tôi nói với các em rằng muốn thành công, các em phải gạt đi những yếu tố bên ngoài. Ai cũng muốn thắng. Nhưng khi đã thua, các em phải bỏ lại thất bại sau lưng. Tương lai các em vẫn còn rất dài”. - Văn Quyết chia sẻ.
 
CP (tổng hợp)
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :