ĐT Việt Nam: HLV Mai Đức Chung thế chân Hữu Thắng vì...quá hiền?

Ông Lê Thụy Hải khẳng định HLV Mai Đức Chung quá hiền nên mới nhận lời dẫn dắt ĐT Việt Nam lúc này.

>> Cup QG 2020: Thanh Hoá đi tiếp nhờ thắng vàng, Đồng Tháp tạo địa chấn
>> Truyền thông quốc tế nói gì về màn tái xuất của BĐVN tại Sân Thiên Trường?
>> Đối thủ của bầu Đức tài trợ khủng cho ĐT Việt Nam
8
HLV Nguyễn Hữu Thắng bất ngờ từ chức sau thất bại tại SEA Games 29 buộc VFF phải nhanh chóng tìm ra người kế nhiệm tạm thời. HLV Mai Đức Chung chính là lựa chọn số 1 lúc này và người hùng của bóng đá nữ Việt Nam cũng đã chấp thuận. Ngay sau khi tiếp quản chiếc ghế nóng, HLV Mai Đức Chung cũng đã đưa ra bản danh sách 23 gương mặt chuẩn bị hội quân vào ngày 29/8.
 
Nhận xét về vị thuyền trưởng mới mà cũ của ĐT Việt Nam, cựu HLV Lê Thụy Hải không ngần ngại khẳng định người đồng nghiệp của mình... quá hiền nên mới đảm đương công việc khó khăn này.  “Ông Chung hiền, dễ nên mới nhận lời, chứ người khác chưa chắc. Như tôi, tôi dứt khoát không, làm thì làm lâu dài chứ 1 trận xong người ta... đuổi mình về thì làm làm gì. Ông Chung làm là hợp lý vì đang không cầm đội nào. Ông ấy cũng là người của Liên đoàn. Thành tích thì khỏi bàn. Ông là trưởng bộ môn bóng đá Việt Nam, Trưởng bộ môn xây dựng bóng đá của Liên đoàn”.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam: HLV Mai Đức Chung thế chân Hữu Thắng vì...quá hiền? số 1

HLV Mai Đức Chung quá hiền khi nhận lời dẫn ĐT Việt Nam?

Do bận tập trung cho ĐT nữ Việt Nam nên HLV Mai Đức Chung chỉ nhận lời dẫn dắt 1 trận đấu với Campuchia trong khuôn khổ vòng loại  Asian Cup 2019. Tại giải đấu này ĐT Việt Nam đang tạm đứng thứ 3 bảng C với 2 trận hòa. Giành thắng lợi trước Campuchia, ĐT Việt Nam sẽ thế chân đội bóng này trên BXH. Trong khoảng thời gian này, VFF cũng đang tích cực tìm kiếm một gương mặt mới đủ sức gánh vác con thuyền bóng đá Việt Nam đầy khó khăn.
 
CP (tổng hợp)
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :