ĐT Việt Nam phải ngồi học lại luật

Trong buổi sáng nay, ĐT Việt Nam đã được HLV Mai Đức Chung cho nghỉ tập nhưng không phải là để nghỉ xả hơn mà là để ngồi học luật trong một lớp học mà giảng viên do VFF thuê đến.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
Trong ngày hôm qua (30/8), ĐT Việt Nam đã có hai buổi tập đầu tiên trên sân cỏ tự nhiên và sân cỏ nhân tạo đều tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Các cầu thủ đều rất tích cực và hưng phấn và có được bầu không khí tập luyện rất tốt. Tuy nhiên sang sáng nay (31/8), HLV Mai Đức Chung lại bất ngờ cho toàn đội nghỉ tập.  
 
Tuy nhiên, thay vì được nghỉ ngơi và tùy nghi di tản, trong buổi sáng nay các cầu thủ đã phải lên lớp để ôn lại luật. Theo đó, các học trò HLV Mai Đức Chung đã có hơn 1 giờ được các chuyên gia về trọng tài do VFF thuê đến giảng giải nhắc nhớ nên phải làm gì, không được làm gì và cách ứng xử trong một trận đấu.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam phải ngồi học lại luật số 1
 
 
Có việc này là bởi ở kỳ SEA Games 29 vừa qua, U22 Việt Nam đã thất bại bởi những sai lầm cá nhân, trong đó có cả việc không tuân thủ đúng luật ví như bàn thua đầu của U22 Việt Nam trong trận đấu với U22 Thái Lan, Minh Long bắt bóng sau đường chuyền về của Tuấn Anh và trọng tài thổi phạt gián tiếp. HLV Mai Đức Chung hy vọng việc học lại luật sẽ giúp các cầu thủ có được những quyết định chính xác hơn khi bước vào các trận đấu cụ thể. 
 
Cùng với việc ôn lại luật thi đấu, trong buổi sáng nay các cầu thủ cũng đã tham gia ghi hình giới thiệu về trận đấu với Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019 vào ngày 5/9 tới. Do đá khá quen thuộc với công việc này, do đó các tuyển thủ của Việt Nam như Văn Quyết, Công Phượng, Minh Tuấn… đều hoàn thành tốt vai diễn của mình. 
 
Sau buổi sáng nghỉ tập để học lại Luật và ghi hình giới thiệu trận đấu, đội tuyển Việt Nam của HLV Mai Đức Chung sẽ trở lại tập luyện trong buổi chiều cũng trên mặt sân cỏ nhân tạo để các cầu thủ có thể thích nghi tốt hơn khi khi chuyến làm khách tại Campuchia tới đây, đội sẽ phải đá trên sân cỏ nhân tạo.
 
CHIP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :