ĐT Việt Nam thực sự cần Anh Đức

HLV Trần Bình Sự của B.Bình Dương vừa có những chia sẻ quanh chuyện Anh Đức được gọi lên ĐTQG. Theo ông sự, ĐT Viêt Nam thực sự cần mẫu cầu thủ như Đức "Eto'o" ở thời điểm này.

>> U23 châu Á: U23 Việt Nam bất lực vì gãy cánh
>> HLV U23 Triều Tiên quyết biến U23 Việt Nam thành cựu Á quân
>> Bùi Tiến Dũng thừa nhận U23 Việt Nam đã lộ bài
8
B.Bình Dương đã giành chiến thắng chung cuộc 5-2 trước SHB Đà Nẵng để chính thức có mặt ở trận chung kết Cúp quốc gia 2017. Người góp công lớn trong chiến thắng của đội bóng đất thủ là tiền đạo đội trưởng Nguyễn Anh Đức, cầu thủ đang có phong độ rất tốt ở thời điểm này vừa vừa bất ngờ được gọi trở lại ĐTQG.
 
Chia sẻ về việc HLV Mai Đức Chung gọi tiền đạo đội trưởng Anh Đức trở lại ĐT Việt Nam, HLV Trần Bình Sự của B.Bình Dương cho biết: “Điều Anh Đức được gọi lại ĐTQG cũng chẳng có bất ngờ, bởi các bạn biết HLV Mai Đức Chung là người từng làm việc ở Bình Dương. Anh Chung thấy Đức phù hợp với lối chơi mình đang xây dựng. Thực sự mà nói mẫu trung phong cắm như Anh Đức ở Việt Nam bây giờ đâu dễ tìm".

Ông Sự khẳng định: "Có lẽ với Công Phượng và Mạc Hồng Quân hay Văn Quyết có những điểm mạnh yếu khác nhau. Tuy nhiên Anh Đức là mẫu trung phong cắm lý tường, anh ấy có thể tì đè, làm tường khá tốt. Việc tác chiến độc lập trong vòng cấm là điều hết sức lý tưởng. Quan trọng hơn nữa, Anh Đức là người có kinh nghiệm khi khoác áo ĐTQG.”
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam thực sự cần Anh Đức số 1

Trước câu hỏi liệu trong 4 ngày tập trung Anh Đức có phù hợp với lối chơi mà HLV Mai Đức Chung đang xây dựng, ông Sự “gỗ” trả lời: “Tôi tin rằng Anh Đức là người thực sự cần thiết cho ĐT Việt Nam và HLV Đức Chung sẽ đặt đúng vị trí tiền đạo này cần ở ĐTQG. Bởi Anh Đức không phải cầu thủ 20 hay 21 tuổi, anh ấy đã 32 tuổi kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu nhiều nên vấn đề hòa nhập không đáng ngại.
 
Cái mà HLV Đức Chung đang làm ở ĐTQG là một tập thể, đội hình với 11 người gắn kết ở trên sân chứ không phải 11 ngôi sao, mạnh ai nấy đá. Những gì Anh Đức từng làm được cho Bình Dương và những gì HLV Mai Đức Chung từng làm việc cùng Anh Đức sẽ là điểm chung lớn nhất khi cả hai hợp tác trên ĐTQG khi thi đấu với ĐTQG Campuchia.”
 
CHIP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :