ĐT Việt Nam trước ngày sang Campuchia, HLV Mai Đức Chung vẫn miệt mài sửa

Chiều nay (1/9), ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập cuối trước ngày lên đường sang Campuchia. Dù đây đã là ngày tập thứ 3 liên tiếp nhưng HLV Mai Đức Chung vẫn có khá nhiều điều phải chỉnh sửa cho các học trò chưa chưa hẳn hài lòng như vừa nói.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
Trong buổi trưa cùng ngày, HLV Mai Đức Chung khẳng định ông hiện rất hài lòng về ĐT Việt Nam. Việc tập luyện đã ổn và toàn đội sẵn sàng lên đường sang Campuchia để tìm kiếm một chiến thắng đồng thời mở ra cơ hội tiến sâu vào vòng loại Asian Cup 2019. Tuy nhiên trong buổi tập chiều nay, có vẻ như sự hài lòng mà ông nhắc đến lại chỉ là về vấn đề tinh thần.
 
Rõ ràng cho đến lúc này, các cầu thủ đã thể hiện một tâm lý thoải mái và hưng phấn hơn rất nhiều so với buổi tập đầu tiên. Nỗi thất vọng về thành tích tệ hại ở kỳ SEA Games vừa qua dường như đã được đẩy lại sau lưng và toàn đội đang toàn tâm, toàn ý hướng tới mục tiêu trước mắt là giành 3 điểm trước đội bóng hàng xóm. Trong khi đó về kỹ chiến thuật, có thể thấy HLV Mai Đức Chung chưa thực sự an tâm khi liên tục phải chỉnh sửa cho học trò kết hợp với việc luyện một số bài tập mới.
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam trước ngày sang Campuchia, HLV Mai Đức Chung vẫn miệt mài sửa số 1
 
Ở phần tập phối hợp rồi tập đối kháng chiều nay, HLV Mai Đức Chung thường xuyên phải dừng bóng để chỉnh lại cho các cầu thủ từ tình huống sắp xếp đá phạt phạt góc cho đến việc bố trí đứng và di chuyển chống phạt góc. Nhưng tình huống mà các cầu thủ phối hợp rườm rà hay không đúng ý, ông cũng yêu cầu đội dừng bóng để chỉnh sửa lại và phân tích kỹ lưỡng.     
 
Một lần nữa đội hình gồm thủ môn Văn Lâm, các hậu vệ Văn Thanh, Tiến Dũng, Ngọc Thịnh, Văn Hậu, các tiền vệ Minh Tuấn, Huy Hùng, Xuân Trường, Trọng Hoàng và cặp tiền đạo Văn Quyết, Công Phượng lại được HLV Mai Đức Chung lựa chọn và ông cũng không giấu quan điểm đây sẽ là đội hình đá chính ở trận đấu sắp tới. Dù không hoàn toàn vượt trội so với phần còn lai nhưng rõ ràng đây là những cầu thủ tốt nhất và giữa họ có được sự ăn ý cũng như cân bằng nhất.
 
Sáng sớm mai (2/9), ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Campuchia để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT nước chủ nhà. Trận đấu này sẽ diễn ra vào chiều tối 5/9 và được truyền trực tiếp trên kênh K+.
 
Một số hình ảnh tập luyện của ĐT Việt Nam chiều nay
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam trước ngày sang Campuchia, HLV Mai Đức Chung vẫn miệt mài sửa số 2
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam trước ngày sang Campuchia, HLV Mai Đức Chung vẫn miệt mài sửa số 3
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam trước ngày sang Campuchia, HLV Mai Đức Chung vẫn miệt mài sửa số 4
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam trước ngày sang Campuchia, HLV Mai Đức Chung vẫn miệt mài sửa số 5
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam trước ngày sang Campuchia, HLV Mai Đức Chung vẫn miệt mài sửa số 6
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam trước ngày sang Campuchia, HLV Mai Đức Chung vẫn miệt mài sửa số 7
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam trước ngày sang Campuchia, HLV Mai Đức Chung vẫn miệt mài sửa số 8
 
Hình ảnh: ĐT Việt Nam trước ngày sang Campuchia, HLV Mai Đức Chung vẫn miệt mài sửa số 9
 
CHIP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :