Đưa ĐT Futsal Việt Nam vào tứ kết, HLV Miguel Rodrigo nói gì?

HLV Miguel Rodrigo tiết lộ điều giúp các cầu thủ ĐT Futsal Việt Nam chơi tốt ở hiệp 2, để có màn lội ngược dòng trước Đài Bắc Trung Hòa và vé vào tứ kết VCK Futsal châu Á 2018.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
HLV Miguel Rodrigo có những chia sẻ trong buổi họp báo, sau khi cùng ĐT Futsal Việt Nam đánh bại Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số 3-1 “Hiệp một, các cầu thủ của tôi thi đấu với tâm lý nặng nề, đá manh mún và không thể nào phá vỡ được hàng thủ của Đài Bắc Trung Hoa. Tôi thực sự không nhận ra đội bóng của mình nữa.
 
Trong thời gian nghỉ giải lao, tôi nói với họ rằng đã đến lúc chơi bóng và chết cho đất nước của các bạn. Thái độ thi đấu của họ thực sự thay đổi trong hiệp hai. Các cầu thủ chơi có nhịp điệu hơn và bàn thắng đã đến. Họ tốn khá nhiều sức cho trận đấu này và họ cần nghỉ ngơi để hồi phục. Đây là lúc các cầu thủ cần phải chơi bóng đúng cách với tư duy hợp lý".
Hình ảnh: Đưa ĐT Futsal Việt Nam vào tứ kết, HLV Miguel Rodrigo nói gì? số 1

HLV Miguel Rodrigo muốn các học trò thi đấu với tinh thần của Việt Nam

Ông cũng dành lời khen cho đối thủ "Tôi muốn dành lời khen ngợi cho Đài Bắc Trung Hoa và HLV Jose Adil Amarante, họ đã thi đấu rất hay trong trận đấu này. Kinh nghiệm thu được sẽ giúp ích cho Đài Bắc Trung Hoa khi họ không có giải chuyên nghiệp để thi đấu. Đài Loan đã tiến bộ rất nhiều kể từ AIMAG 2017".
 
Vị chiến lược gia muốn học trò thi đấu quyết tâm ở trận tứ kết sắp tới “Các cầu thủ của tôi cần phải giữ được tinh thần và cách chơi như hiệp hai trận đấu với Đài Bắc Trung Hoa. Uzbekistan là đối thủ mạnh, ứng viên vô địch, đó không phải là điều phải bàn cãi. Nhưng các cầu thủ của tôi là những chiến binh. Họ sẽ chơi với tinh thần của người Việt Nam”.
 
Trận tứ kết tại VCK Futsal châu Á 2018 giữa ĐT Futsal Việt Nam - ĐT Futsal Uzbekistan sẽ diễn ra lúc 18h00 thứ năm ngày 8/2.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :