Ghi bàn thắng đẹp nhất VCK U23 châu Á Quang Hải nói gì?

Pha lập công được mệnh danh "cầu vồng trong tuyết" của Quang Hải đã được chọn là bàn thắng đẹp nhất tại VCK U23 châu Á 2018.

>> Vì sao Tuấn Anh, Văn Toàn vào top 10 gương mặt trẻ tiêu biểu 2019?
>> Khi sao bóng đá tham chiến với Covid-19
>> Chủ tịch VPF: Duy trì V.League mới khó, hủy thì vô cùng dễ
8
Thi đấu dưới thời tiết khắc nghiệt, cơn mưa tuyết phủ trắng tại Thường Châu nhưng U23 Việt Nam vẫn kiên cường cầm hòa U23 Uzbekistan và chỉ chịu thua ở phút cuối cùng của hiệp phụ. Lỡ cơ hội nâng cúp vô địch nhưng Quang Hải cùng các đồng đội của mình vẫn có dịp ăn mừng khi pha lập công duy nhất được mệnh danh "cầu vồng trong tuyết" của U23 Việt Nam được bầu chọn là bàn thắng đẹp nhất tại VCK U23 châu Á với 140 nghìn lượt bầu chọn.
 
Khi U23 Việt Nam đang bị dẫn trước, Công Phượng bị đối phương phạm lỗi và trọng tài đã quyết định thổi phạt đối thủ. Một hình ảnh đẹp nữa được ghi nhận, trước khi Quang Hải sút phạt những đồng đội như Văn Thanh đã nắn nót cào tuyết để tiền vệ U23 Việt Nam có thể có được không gian tốt nhất. 
 
Siêu phẩm cầu vồng trong tuyết của Quang Hải
 
Quang Hải cũng là cầu thủ duy nhất ở giải đấu năm nay có hai bàn thắng lọt vào danh sách siêu phẩm và đều dẫn đầu lượng bình chọn. Nói về giải thưởng này, tiền vệ Hà Nội chia sẻ “Cảm xúc của tôi lúc này là rất vui mừng khi nhận được giải bàn thắng đẹp nhất U23 châu Á vừa rồi. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các fan đã luôn ủng hộ cho tôi, cũng như luôn đồng hành cùng ĐT U23 Việt Nam. Những bàn thắng ở giải U23 châu Á đều là những pha lập công rất đẹp, đó là sự nỗ lực của toàn đội. Và một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ bóng đá Việt Nam!”.
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :