Giải cầu lông Yonex Sunrise Nepal International Challenge: Vợ chồng Tiến Minh dừng bước sớm

Tại giải cầu lông Yonex Sunrise Nepal International Challenge 2019, vợ chồng tay vợt hàng đầu Việt Nam là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đều không đạt phong độ cao và phải nói lời dừng bước sớm. Niềm hy vọng còn lại của Việt Nam phải trong chờ vào Phạm Cao Cường khi anh đã có tên ở vòng bán kết đơn nam.

>> HAGL có phương án tối ưu cho cặp đôi Tuấn Anh, Xuân Trường
>> Bức xúc của Công Phượng, mơ ước của Xuân Trường
>> HLV Lê Huỳnh Đức vs HLV Chu Đình Nghiêm: Đối đầu rồi chia tay?
8

Giải cầu lông quốc tế Yonex Sunrise Nepal International Challenge 2019 là giải đấu cấp thấp trong hệ thống thi đấu Liên đoàn cầu lông thế giới BWF, giải đấu diễn ra từ ngày 13/11- 17/11, tại TP. Kathmandu, Nepal.

Hình ảnh: Giải cầu lông Yonex Sunrise Nepal International Challenge: Vợ chồng Tiến Minh dừng bước sớm số 1
Phạm Cao Cường

Mặc dù được đánh giá cao và xếp hạng giống số 2 đơn nữ tại giải, thế nhưng Vũ Thị Trang (hạng 54 thế giới) đã gây thất vọng ngay từ vòng 1 khi để thua tay vợt đến từ Hàn Quốc Ga Eun Park, sau 2 ván đấu với tỷ số cách biệt 11/21, 17/21.

Hình ảnh: Giải cầu lông Yonex Sunrise Nepal International Challenge: Vợ chồng Tiến Minh dừng bước sớm số 2
Vũ Thị Trang

Trong khi đó, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh (hạng 54 thế giới, hạt giống số 1) cũng chỉ đi tới tứ kết đơn nam và dừng lại. Sau các trận đấu đầu suôn sẻ, tay vợt số 1 Việt Nam bước vào tứ kết gặp Namkul (Thái Lan, hạng 131 TG). Tiến Minh nhập cuộc khá tự tin, tuy nhiên, Namkul cũng đã cho thấy sự quyết tâm của mình, liên tục gây khó khăn tay vợt người TP.HCM. Và rồi trong một ngày thi đấu xuất thần, tay vợt đến từ Thái Lan đã tạo ra bất ngờ lớn khi buộc ông chồng của Vũ Thị Trang nhận thất bại 16/21 ở ván đầu và ở ván 2 với tỷ số 15/21.

Hình ảnh: Giải cầu lông Yonex Sunrise Nepal International Challenge: Vợ chồng Tiến Minh dừng bước sớm số 3
Nguyễn Tiến Minh

Niềm hy vọng còn lại của đại diện Việt Nam trong vào Phạm Cao Cường ( hạt giống số 6, hạng 110 thế giới), tay vợt này đã xuất sắc ghi tên vào vòng 4 tay vợt đơn nam mạnh nhất khi dễ dàng vượt qua Mekala (Ấn Độ, hạng 428 TG) với tỷ số 2-0 (21/14, 21/10) ở tứ kết. Đối thủ tiếp theo của Cao Cường tiếp tục là một tay vợt người Ấn Độ, Siril Verma (hạng 136 TG).

L.Vũ 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN