Giải Quần vợt Vô địch trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2019: TP.HCM xếp nhất toàn đoàn

Với việc giành được 6 HCV trên 14 nội dung, đoàn quần vợt của TP.HCM tiếp tục hạ màn với vị trí số 1 quen thuộc ở giải đấu dành cho các tay vợt trẻ lứa tuổi (Giải Quần vợt Vô địch trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2019) trong năm nay.

>> Hà Nội FC: Đế chế đang lung lay?
>> Bầu Hiển và nỗi khổ người giàu cũng khóc
>> HLV Park Hang Seo muốn hạn chế ngoại binh để có thêm Công Phượng, Xuân Trường
8

Sáng ngày 9/11, Giải Quần vợt Vô địch trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2019  (VTF Junior Tour 4 – 2019) bước sang ngày thi đấu cuối cùng với các trận chung kết vô cùng hấp dẫn. Đoàn quần vợt của TP.HCM đã có thêm 2 tấm HCV ở nội dung đơn nam U16 và đơn nam U18, đây là điều đã được dự đoán từ trước bởi hai tay vợt Tất Thái Nguyên (U18) và Nguyễn Quang Vinh (U16) tỏ ra sự vượt trội của mình trước các đối thủ đồng trang lứa, trước đó, Hưng Thịnh -TP.HCM đã vô địch các nội dung đơn nữ U10, đơn nữ U14, đôi nam U14, đôi nữ U18.

Hình ảnh: Giải Quần vợt Vô địch trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2019: TP.HCM xếp nhất toàn đoàn số 1
Trao giải đôi nam U14
Hình ảnh: Giải Quần vợt Vô địch trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2019: TP.HCM xếp nhất toàn đoàn số 2
Trao giải đôi nữ U18

Trong ngày thi đấu cuối cùng, Tất Thái Nguyên đã thắng dễ dàng 6/2, 6/1 trước Nguyễn Hoàng Minh (Hà Nội), đây là lần thứ 3 tay vợt đến từ thành phố mang tên Bác giành chức vô địch nội dung đơn nam U18 trong năm nay.

Hình ảnh: Giải Quần vợt Vô địch trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2019: TP.HCM xếp nhất toàn đoàn số 3
Trao giải đơn nam U18

Trong khi đó, Quang Vinh cũng giành chiến thắng thuyết phục 6/0, 6/1 trước đồng đội  Nguyễn Nhật Quang, mang về cho đội Hưng Thịnh – TP.HCM chức vô địch thứ 6, hạ màn giải đấu. Đáng tiếc nhất của đoàn TP.HCM là cú xảy chân của Trần Thụy Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TP.HCM, hạt giống số 1 đơn nữ U18) đã bất ngờ bị Phan Diễm Quỳnh (Becamex Bình Dương) đánh bại, qua đó, Diễm Quỳnh lên ngôi vô địch nội dung này.

Hình ảnh: Giải Quần vợt Vô địch trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2019: TP.HCM xếp nhất toàn đoàn số 4
Trao giải đơn nữ U18

Ở các trận chung kết khác diễn ra cùng ngày, nội dung đơn nam U14 là một màn trình diễn ấn tượng của tay vợt Bùi Hoàng Anh (Hà Nội) trước tay vợt Trần Ignatio Long (Hưng Thịnh – TP.HCM). Hoàng Anh nhập cuộc tự tin và tỏ ra lấn át đối thủ, với những cú ăn điểm dọc dây, là những cú đánh thuận tay đẩy sâu về cuối sân nhanh để rồi giành chiến thắng chung cuộc 2-0, với tỷ số 6/ 3, 6/2. Đây cũng là chức vô địch thứ 2 của đoàn Hà Nội ở giải đấu lần này.

Hình ảnh: Giải Quần vợt Vô địch trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2019: TP.HCM xếp nhất toàn đoàn số 5
Trao giải đơn nam U14

Ngay sau khi các trận đấu kết thúc, BTC đã tiến hành trao Cúp/ đĩa cho các VĐV có thành tích xuất sắc.

L.Vũ

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN