Giải quần vợt VTF Masters 500-3-Lạch Tray Cup 2019: Tay vợt số 1 Việt Nam khởi đầu thuận lợi

Tay vợt số 1 Việt Nam, Lý Hoàng Nam đã có màn ra quân đại thành công khi giành chiến thắng ở 2 nội dung thi đấu, đây cũng là chiến thắng đầu tiên của Hoàng Nam trong màu áo CLB Hải Đăng.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8

Trong ngày thi đấu thứ 3 (11/9), các tay vợt đơn nam mạnh nhất giải đều có những chiến thắng thuyết phục. Điểm đáng chú ý nhất trong ngày hôm này là tay vợt hạt giống số 1 đơn nam, Lý Hoàng Nam ( CLB Hải Đăng) chính thức có trận đấu đầu tiên tại giải quần vợt VTF Masters 500-3-Lạch Tray Cup 2019. Và đã không có bất ngờ nào xảy ra, khi Hoàng Nam đã cho thấy sức mạnh vượt trội của mình trước đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều là Lê Trung Khang (LĐQVVN), tay vợt gốc Tây Ninh đã không cho Trung Khang cơ hội phản kháng nào và giành thắng lợi chóng vánh chỉ sau 2 ván 6/0, 6/2.

Hình ảnh: Giải quần vợt VTF Masters 500-3-Lạch Tray Cup 2019: Tay vợt số 1 Việt Nam khởi đầu thuận lợi số 1
Lý Hoàng Nam (CLB Hải Đăng)

Người đồng đội Trịnh Linh Giang (hạt giống số 2, CLB Hải Đăng) cũng đánh bại Trần Văn Chất (Đà Nẵng) với tỷ số 6/0,6/2, sau một tiếng đồng hồ. Trong khi đó, hạt giống số 3 và 4 là Hoàng Thành Trung (CLB Hải Đăng) và Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) cũng dễ dàng có được chiến thắng để ghi tên vào vòng tiếp theo. Cựu vô địch quốc gia Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TP.HCM, hạt giống số 8 ) cũng vượt qua đàn em Trương Vinh Hiển (Hưng Thịnh – TP.HCM) với tỉ số 6/0, 6/1. Có cùng chiến thắng còn có tay vợt của Becamex Bình Dương, Từ Lê Khánh Duy đã đánh bại Nguyễn Nhật Quang (Hưng Thịnh TP.HCM) với tỷ số 6/1, 6/2. Vào tứ kết sẽ là một thử thách lớn cho Khánh Duy khi phải đối đầu tay vợt này sẽ đối đầu với Lý Hoàng Nam.

Hình ảnh: Giải quần vợt VTF Masters 500-3-Lạch Tray Cup 2019: Tay vợt số 1 Việt Nam khởi đầu thuận lợi số 2
Từ Lê Khánh Duy (Becamex Bình Dương)

Bất ngờ ở nội dung đơn nam kể từ đầu giải là hạt giống số 6 Tất Thái Nguyên đã phải nói lời dừng bước khi bị tay vợt Việt kiều Pháp – Trương Giang Thanh Alexander đánh bại với tỷ số 3/6 và 4/6.

Tại nội dung đôi nam, cặp đôi Thái Nguyên và Linh Giang đã khẳng định được đẳng cấp của hạt giống cao nhất giải khi đánh bại cặp Hoàng Thành Trung/Vũ Long Kacper (CLB Hải Đăng) với tỉ số 6/2 ở cả 2 ván. Một cặp đôi “đáng gờm” và ứng viên vô địch của giải đấu năm nay là Minh Tuấn và “ vua đánh đôi” Lê Quốc Khánh đã giành vé vào vòng tiếp theo khi thắng  6/0, 6/2 trước cặp đôi Trương Thành Minh/Phạm Quốc Vỹ (Becamex Bình Dương).

Hình ảnh: Giải quần vợt VTF Masters 500-3-Lạch Tray Cup 2019: Tay vợt số 1 Việt Nam khởi đầu thuận lợi số 3
Lê Quốc Khánh-Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh - TP.HCM)

Còn ở nội dung đơn nữ, cũng xác định được 4 cặp tứ kết gồm: Trần Thuỵ Thanh Trúc (Hưng Thịnh TP.HCM, hạt giống số 1) gặp Đặng Thị Hạnh (Hải Dương, (5) ), Đào Minh Trang (Hưng Thịnh TP.HCM (3) ) đối đầu với Nguyễn Thị Mai Linh (Hà Nội). Hạt giống số 8 Phan Diễm Quỳnh (Becamex Bình Dương) sẽ tranh đấu với Sĩ Bội Ngọc (Hưng Thịnh TP. HCM) và Hồ Thị Trúc Tâm (Hải Đăng Tây Ninh) gặp hạt giống số 2 Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng).

Ngày 12/9, các trận đấu đáng chú ý là ở nội dung đánh đôi, cặp hạt giống số 1 Lý Hoàng Nam/Trịnh Linh Giang (CLB Hải Đăng) gặp Tất Thái Nguyên/Trần Tiến Thịnh (Hưng Thịnh – TP.HCM), cặp hạt giống số 2 Lê Quốc Khánh/Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TP.HCM) gặp Nguyễn Lê Minh Hậu/ Trần Văn Chất (Đà Nẵng).

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN