Giao lưu Đội tuyển U23 Việt Nam tại TP.HCM: Cẩn thận với vé giả!

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Chương trình giao lưu Đội tuyển U23 Việt Nam vào ngày mai (4/2) đang tạo nên cơn sốt với những NHM bóng đá tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, NHM cũng phải cẩn thận khi hiện tượng vé giả đã bắt đầu xuất hiện.
Hình ảnh: Giao lưu Đội tuyển U23 Việt Nam tại TP.HCM: Cẩn thận với vé giả! số 1
Sáng nay, tại SVĐ Thống Nhất đã có hàng ngàn người xếp hàng để mong có được những tấm vé để giao lưu với các người hùng U23 vào chiều tối mai. Không ít những NHM chưa thể có được 1 chiếc vé dù xếp hàng từ sáng sớm. Do số lượng vé được BTC phát hành chỉ có 25 ngán vé, con số khiêm tốn so với nhu cầu thực tế.
Hình ảnh: Giao lưu Đội tuyển U23 Việt Nam tại TP.HCM: Cẩn thận với vé giả! số 2
Bởi thế, tại khu vực NHM xếp hàng chờ được nhận vé, hiện hiện tượng các phe vé chào mới với giá cắt cổ từ 300 đến 400 ngàn đồng mỗi vé tuỳ thuộc vào vị trí. Nhưng theo thông tin từ BTC, việc phát hành vé của chương trình là hoàn toàn miễn phí. Như phát biểu của ông Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc Sở VH-TT TP.HCM: “Chương trình giao lưu Đội tuyển U23 Việt Nam thì vé hoàn toàn được phát miễn phí qua các kênh như các tổ chức, đoàn Thanh niên, các nhà tài trợ và các hội “fan” hâm mộ. Và hiện tại số lượng 25 ngàn vé đều đã phát hành toàn bộ”. Vì vậy, một bộ phận phe vé lợi dụng cơn sốt vé bán vé giả để trục lợi. Tại các cửa vào sân, bộ phận an ninh sẽ kiểm tra gắt gao các vé mời để vào khu vực giao lưu. Trong trường hợp phát hiện vé giải thì BTC sẽ điều tra làm rõ vì vậy NHM hay cận thận để không bị rơi vào bẫy. Chương trình giao lưu Đội tuyển U23 Việt Nam trên các kênh sóng của Đài truyền hình TP.HCM và “fanpage” HTV Thể thao. Trong trường hợp NHM không thể vào trong sân để giao lưu thì vẫn có thể theo dõi chương trình qua truyền hình.

Lâm Hà

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :