Giao lưu thể thao Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân

Chiều 19/8, tại Nhà tập luyện TDTT Phú Thọ (TP.HCM), Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM đã tổ chức trận đấu giao hữu bóng đá với Công an TP.HCM nhân dịp Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

>> Hà Nội FC: Đế chế đang lung lay?
>> Bầu Hiển và nỗi khổ người giàu cũng khóc
>> HLV Park Hang Seo muốn hạn chế ngoại binh để có thêm Công Phượng, Xuân Trường
8

Hình ảnh: Giao lưu thể thao Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân số 1

Hai đội bóng chụp hình lưu niệm sau trận đấu

Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công, và cũng là ngày cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân (CAND) cùng hòa chung không khí kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM đã tổ chức trận đấu giao hữu bóng đá với Công an TP.HCM.

Trận đấu mang tính chất giao hữu này là cơ hội để hai cơ quan gắn bó chặt chẽ hơn trong công tác. Những năm qua, lực lượng công an TP.HCM đã hỗ trợ và phối hợp cùng Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động thể thao, văn hoá, văn nghệ với các quy mô lớn nhỏ từ cấp thành phố, quốc gia, và quốc tế. Qua đó, các sự kiện này được bảo đảm an ninh, trật tự để tiến hành tốt đẹp đi đến thành công chung.

Hình ảnh: Giao lưu thể thao Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân số 2

Mặt khác, đội bóng Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM tại trận đấu này quy tụ những lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên, công nhân viên đến từ Phòng Quản lý thể thao, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT, Nhà tập luyện TDTT Phú Thọ, Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Báo Thể thao,... có trận đấu đầy nỗ lực. Điều này thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết của các phòng ban, đơn vị sự nghiệp của Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM hướng đến mục tiêu chung trong công tác của ngành.

Hình ảnh: Giao lưu thể thao Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân số 3

Tham dự và cổ vũ trận đấu có ông Nguyễn Nam Nhân - Trưởng phòng Quản lý thể thao, ông Lương Tích Thiện - Phó giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT, ông Trần Duy Khâm - Chủ nhiệm Nhà tập luyện TDTT Phú Thọ, bà Nguyễn Thị Huyền Diệu - Phó chủ nhiệm Nhà tập luyện TDTT Phú Thọ, ông Phạm Ngọc Sơn - Phó chủ nhiệm Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ.

Lê Giang

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN