Hà Nội FC tiết lộ thời điểm Đình Trọng trở lại

Chấn thương khiến Đình Trọng sớm chia tay V.League 2019. Đây là tổn thất không chỉ của Hà Nội FC, mà còn cả các ĐTQG Việt Nam với HLV Park Hang Seo.

>> Vòng loại World Cup: Công Phượng rê bóng hỗn loạn vì HLV Park Hang Seo...muốn thế
>> Việt Nam – Thái Lan: Kỵ dơ khó lý giải và hoàn toàn không dễ để vượt qua
>> ĐT Việt Nam: Hãy công bằng với Công Phượng
8
Đình Trọng dính chấn thương trong trận đấu giữa Hà Nội FC - HAGL ở vòng 11 V.League 2019 trên sân Pleiku. Sau khi chụp chiếu, các bác sỹ kết luận, trung vệ 22 tuổi bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, rách sụn chêm đầu gối trái. Điều đó khiến anh sớm chia tay mùa giải, cũng như nhiều đấu trường khác.
 
Hình ảnh: Hà Nội FC tiết lộ thời điểm Đình Trọng trở lại số 1

Hà Nội FC tiết lộ thời điểm Đình Trọng trở lại

Sau ca phẫu thuật tại Singapore, bác sỹ Vũ Thành Luân có những chia sẻ về tình trạng của cầu thủ này '2 tuần sau khi phẫu thuật, Đình Trọng bắt đầu sang Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để vật lý trị liệu và tập phục hồi chức năng. Hiện tại, đầu gối của Trọng đã tương đối ổn, không còn sưng, biên độ gấp được khoảng 70-80 độ và có thể đi lại nhẹ nhàng mà không cần dùng nạng. Thời gian tới, Đình Trọng sẽ tiếp tục tập phục hồi cùng các chuyên gia ở PVF. Sau 1 tháng thì Trọng sẽ sang Singapore để các bác sĩ khám lâm sàng và đưa ra các lộ trình để điều trị tiếp theo'.

>>> HLV Hà Nội FC nói gì về việc Hoàng Vũ Samson đến Quảng Nam FC?
>>> Gia nhập Hà Nội FC, Đinh Tiến Thành nói gì?

Vị bác sỹ này cũng đưa ra nhận định, cũng thời điểm anh sẽ trở lại sân cỏ 'Sau khi có trao đổi với bác sĩ phẫu thuật, khám lâm sàng thì có thể thấy chấn thương của Đình Trọng cũng không đến mức độ quá nghiêm trọng. Theo đánh giá của bác sĩ đã trực tiếp phẫu thuật thì cậu ấy có thể trở lại sau thời gian 9 tháng'.
 
Như vậy, Đình Trọng sẽ phải bỏ lỡ một số trận đấu ở vòng loại World Cup 2022. Cùng với đó là SEA Games 30, và cả VCK U23 châu Á 2020 diễn ra đầu năm sau tại Thái Lan.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN