Hãng hàng không Vietjet đồng hành cùng Team Flash trên đấu trường quốc tế

Tổ chức thể thao điện tử (E-sports) chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam- Team Flash đã nhận được sự hợp tác đồng hành của Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet.

>> Vòng 12 V.League 2020: Hàng thủ sảy chân, HAGL chưa thể phá dớp
>> Bóng đá Việt Nam sẽ cất cánh nhờ Cúp châu lục?
>> Hà Nội và hành trình lên ngôi tại Cúp Quốc Gia 2020
8

Theo đó, Vietjet sẽ bảo trợ vận chuyển cho Team Flash tại các giải đấu trong nước vả quốc tế, cũng như tại các hoạt động đào tạo và giao lưu, góp phần phát triển tài năng và nền thể thao điện tử Việt Nam trên con đường chinh phục vinh quang tại đấu trường quốc tế.

Hình ảnh: Hãng hàng không Vietjet đồng hành cùng Team Flash trên đấu trường quốc tế số 1

Ông Jay L Lingeswara, Phó Giám đốc Thương mại của Vietjet cho biết: “Thời gian qua, Vietjet đã nhận được sự yêu thích tại Việt Nam và quốc tế, chúng tôi vui mừng khi hợp tác với các đơn vị khởi nghiệp tiềm năng. Trong lần hợp tác đồng hành này, chúng tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho các tuyển thủ của Team Flash thể hiện sức trẻ, trí thông minh của tài năng Châu Á trên đấu trường quốc tế.”

Theo ông Terence Ting, Giám đốc điều hành của Team Flash: “Chúng tôi rất tự hào về đội Team Flash Việt Nam và vui mừng đón nhận gói tài trợ này. Đây có thể xem là bước tiến lớn cho Team Flash nói riêng và bộ môn thể thao điện tử Việt Nam nói chung. Tôi tin rằng khi các công ty kết hợp với E-sports, họ xem đây là cơ hội thiết thực để xây dựng sự gắn kết giữa thương hiệu và thế hệ khách hàng tiếp theo.”  

Hình ảnh: Hãng hàng không Vietjet đồng hành cùng Team Flash trên đấu trường quốc tế số 2

Được biết, vào tháng 8 vừa qua, Team Flash đã chốt được 1,5 triệu đô la Mỹ cho vòng gọi vốn hạt giống đầu tiên, nhằm mục đích mở rộng tại khu vực và đảm bảo vị trí dẫn đầu thị trường tại Việt Nam. Việc tài trợ sẽ cho phép Team Flash tiếp tục tuyển dụng những người chơi E-sports và người sáng tạo nội dung tốt nhất trong khu vực, tập trung vào việc tìm kiếm các gói tài trợ thương hiệu và đối tác truyền thông, cũng như ra mắt bộ phận bán các vật phẩm thương hiệu vào cuối năm nay.

Kể từ khi thành lập 2 năm trước cho đến nay, Team Flash luôn phấn đấu để trở thành một trong những tổ chức thể thao điện tử hàng đầu trong khu vực và đã giành được giải thưởng hơn 600.000 USD tiền mặt - một trong những giải thưởng cao nhất cho một tổ chức E-sports có trụ sở tại Đông Nam Á. Team Flash hiện đang có hơn 30 tuyển thủ E-sports chuyên nghiệp và người sáng tạo nội dung cho các tựa game khác nhau, bao gồm Liên Quân Mobile quốc tế (Arena of Valor - AOV), Liên minh huyền thoại (LOL), FIFA Online và PUBG Mobile trên khắp Việt Nam, Singapore và Indonesia.

Nguyễn Anh

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN