Hậu vệ Chelsea sợ Eden Hazard đến Real

Hậu vệ Emerson của Chelsea thừa nhận rằng CLB của anh đang rất lo sợ mất Eden Hazard vào tay của đội bóng Hoàng giaTây Ban Nha.

>> B.Bình Dương nuôi chiều Tấn Trường: Gậy ông đập lưng ông!
>> U23 Việt Nam khó triệu tập sao trẻ Viettel
>> Viettel ngăn chặn pháo sáng như thế nào
8
Hậu vệ Emerson của Chelsea thừa nhận rằng CLB của anh đang rất lo sợ mất Eden Hazard vào tay của đội bóng Hoàng giaTây Ban Nha. Đây là chuyện đã quá quen khi Eden Hazard từng là cầu thủ mà Real đã dòm ngó và muốn đưa về Santiago Bernabeu.
 
>>> Jutatip Maneephan đội Thái Lan lần thứ 4 thắng chặng

>>> Siêu Đại kiện tướng Wang Hao lần thứ hai vô địch giải cờ vua quốc tế HDBank
 
Việc sợ mất Hazard lúc này của Chelsea là điều có cơ sở khi HLV Zinedine Zidane đã trở chấp nhận quay lại dẫn dắt Real để giúp “Kền kền trắng” vượt qua khủng hoảng và vị thuyền trường người Pháp từ lâu đã muốn có Eden Hazard trong đội hình,  còn Hazard thì cũng từng muốn được làm việc cùng Zidane. Chính vì thế, Real sẽ sẵn sàng chi một số tiền lớn để có được ngôi sao người Bỉ trong hè này.
 
Hình ảnh: Hậu vệ Chelsea sợ Eden Hazard đến Real số 1
 
Và hậu vệ Emerson cũng rất không muốn điều này xảy ra và anh hy vọng người đồng đội của mình sẽ chọn ở lại CLB  vì nếu Hazard sẽ là một mất mát lớn cho Chelsea. “ Anh ấy là một phàn không thể thiếu của đội bóng, tầm quan trọng là rất lớn đối với Chelsea. Rõ rang chúng tôi không thiếu các cầu thủ chất lượng nhưng đối với Hazard là rất khác, cậu ta là một trong tiền vệ hay nhất thế giới”, Emerson chia sẽ.
 
“ Tôi tin rằng cậu ta sẽ ở lại với đội bóng, chúng tôi thực sự muốn đều này”, hậu vệ người Italia nói thêm.
 
L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN